Hotline: 0936.636.232

Đào tạo Quản trị tài chính cho lớp CEO 15

Quản trị tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều CEO hiện nay chưa có sự quan tâm thực sự đến công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp mình. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay hay gặp phải vấn đề trong quản lý tài chính.

Theo thống kê báo cáo thì luôn có lãi tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nợ thậm chí là phá sản trong một thời gian ngắn. Vấn đề này phát sinh từ việc quản trị tài chính yếu kém.

Nhằm nâng cao năng lực trong công tác quản trị tài chính cho các anh chị học viên lớp CEO 15, ngày 8/10 HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị tài chính” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy. Chuyên đề được thiết kế dành riêng cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Qua chuyên đề, TS. Lê Thẩm Dương đã cung cấp cho các anh chị học viên các kiến thức về quản trị và sử dụng dòng tiền sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Thấu hiểu được tình trạng tài chính của doanh nghiệp trong mọi thời điểm để có được chiến lược thu về lợi nhuận cao nhất; biết cách quản trị rủi ro tài chính và nhiều kiến thức khác.

blank

blank