Hotline: 0936.636.232

ĐÀO TẠO “NGHIỆP VỤ THƯ KÝ, TRỢ LÝ CHUYÊN NGHIỆP” CHO ĐƠN VỊ LIÊN DOANH VIỆT – NGA VIETSOVPETRO

Với mong muốn đào tạo cho các cán bộ thư ký, trợ lý hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt hơn cho công việc, đơn vị Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình “Nghiệp vụ thư ký, trợ lý chuyên nghiệp” cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp trong 02 ngày 27-28/02/2020.

Đằng sau sự thành công của mỗi nhà lãnh đạo luôn là sự hỗ trợ rất lớn của trợ lý và thư ký, Một người thư ký, trợ lý giỏi sẽ là cánh tay đắc lực giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Một người thư ký, trợ lý chuyên nghiệp phải đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau bao gồm cả kế toán, tài chính, nhân sự, quản trị… và nghiệp vụ văn phòng, vì thế yêu cầu về sự hiểu biết và năng lực của người đảm nhận vị trí này luôn luôn rất khắt khe.

Với mong muốn đào tạo cho các cán bộ thư ký, trợ lý hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt hơn cho công việc, đơn vị Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình “Nghiệp vụ thư ký, trợ lý chuyên nghiệp” cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp trong 02 ngày 27-28/02/2020.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

nghiep-vu-thu-ky-tro-ly-chuyen-nghiep

Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ thư ký, trợ lý chuyên nghiệp” giúp các Anh/Chị học viên hiểu và có một cái nhìn rõ ràng nhất về công việc của một thư ký, trợ lý, làm chủ các kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, kỹ năng lắng nghe, thuyết trình và thương lượng – thuyết phục, hiểu và có một cái nhìn rõ ràng nhất về công việc của một thư ký, trợ lý, làm chủ các kỹ năng, hiểu và áp dụng hiệu quả các kỹ năng viết và trình bày các loại văn bản trong môi trường công việc thực tế, làm chủ các nghiệp vụ thư ký như kỹ năng sắp xếp, chuẩn bị lịch làm việc cho lãnh đạo; kỹ năng tổ chức hội nghị; kỹ năng tổ chức các chuyến đi công tác, nâng cao kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo.

nghiep-vu-thu-ky-tro-ly-chuyen-nghiep

Trong hoạt động doanh nghiệp luôn cần người thư ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp, am hiểu các công tác nghiệp vụ văn phòng. Chức danh trợ lý có thể bị hiểu lầm là công việc rất đơn giản và không có nhiều yêu cầu đặc biệt, ai cũng có thể dễ dàng đảm nhiệm chức vụ này. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng, tìm được người trợ lý có thể đảm đương nhiều nghiệp vụ đòi hỏi thời gian rất dài. Người làm trợ lý ngoài việc phải am hiểu lịch trình sếp, còn phải hiểu toàn bộ quá trình vận hành của cả doanh nghiệp để có những hỗ trợ cần thiết.

nghiep-vu-thu-ky-tro-ly-chuyen-nghiep

Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ thư ký, trợ lý chuyên nghiệp”

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý, đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp, Giảng viên Ths.Tạ Thị Phước Thạnh đã mang đến cho các Anh/Chị học viên nhiều kiến thức bổ ích, cần thiết. Đồng thời giảng viên còn chia sẻ thêm nhiều bài học kinh nghiệp thức tế để giúp các Anh/Chị học viên dễ dàng áp dụng các kiến thức được học vào công việc. Qua đó nhằm nâng cao được hiệu quả công việc và rèn luyện được nhiều kỹ năng cho bản thân.

nghiep-vu-thu-ky-tro-ly-chuyen-nghiep

Kết thúc chương trình đào tạo, Học viện đào tạo doanh nhân HPM rất vui mừng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của các Anh/chị học viên về nội dung và chất lượng chương trình. HPM hy vọng sau chương trình này, các Anh/Chị học viên sẽ có được cho mình nhiều kiến thức hữu ích để phát triển công việc. Sự hài lòng của các Anh/Chị học viên chính là nguồn động viên cho HPM để ngày càng nâng cao năng lực phát triển dịch vụ. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đối tác song hành cùng các doanh nghiệp để cùng phát triển bền vững.

nghiep-vu-thu-ky-tro-ly-chuyen-nghiep