Hotline: 0936.636.232

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH, TRÌNH BÀY, THUYẾT PHỤC CHO CÔNG TY CP SHINEC

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng này, Công ty CP Shinec đã phối hợp với Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình: Kỹ năng thuyết trình, trình bày, thuyết phục cho các cán bộ, nhân viên của công ty trong 02 ngày 07-08.08.2020 dưới sự giảng dạy của CG.Trần Thị Minh Hải, chuyên gia hàng đầu chuyên đào tạo về kỹ năng thuyết trình cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn trong nước.

Thuyết trình là một trong những công cụ quan trọng nhất trong kinh doanh. Cho dù bạn muốn thuyết phục đồng nghiệp, tiếp cận khách hàng, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày ý kiến cho cấp trên thì sức ảnh hưởng của bài thuyết trình là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại. Thuyết trình giờ đây đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày của mọi người tại một môi trường làm việc khác nhau.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

ky-nang-thuyet-trinh

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng này, Công ty CP Shinec đã phối hợp với Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình: Kỹ năng thuyết trình, trình bày, thuyết phục cho các cán bộ, nhân viên của công ty trong ngày 07.08.2020 dưới sự giảng dạy của CG.Trần Thị Minh Hải, chuyên gia hàng đầu chuyên đào tạo về kỹ năng thuyết trình cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn trong nước.

ky-nang-thuyet-trinh

Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình, trình bày, thuyết phục” giúp các Anh/Chị học viên hiểu được vai trò và tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, nắm được những yếu tố nền tảng, ảnh hưởng đến kết quả của buổi thuyết trình hiệu quả, biết cách sử dụng những công cụ & dụng cụ phổ biến trong thuyết trình. Sau chương trình, các Anh/Chị học viên sẽ nắm được các kỹ năng và phương pháp để thu hút được sự chú ý của khách hàng, tổ chức và trình bày ý tưởng của bạn một cách hợp lý và thuyết phục đến nhà quản lý và đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, phát triển sự tự tin của bản thân để giao tiếp và thuyết trình với nhà quản lý và đồng nghiệp, đối tác và khách hàng, phát triển phong cách thuyết trình một cách chuyên nghiệp.

ky-nang-thuyet-trinh

Phương châm đào tạo của HPM lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

Ngoài những kiến thức và kỹ năng nền cần thiết, giảng viên còn cung cấp cho các Anh/Chị học viên nhiều bài học, kinh nghiệm thực tế. Qua đó, giúp các Anh/Chị học viên dễ dàng phát triển được kỹ năng thuyết trình một cách mạch lạc, thu hút và truyền được cảm hứng; nắm được những kỹ thuật để “làm mát” và kiểm soát tâm trí khi hồi hộp trước thời điểm thuyết trình, chuẩn bị nội dung thuyết trình thành công bằng cách kết cấu các điểm chính vào một khung sườn chặt chẽ, vượt qua sự hồi hộp, lo lắng cũng như những nhân tố gây phân tán trong lúc thuyết trình, thu hút và duy trì sự quan tâm chú ý của người nghe bằng các kỹ thuật tương tác.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình, trình bày, thuyết phục

ky-nang-thuyet-trinh

Học viện đào tạo doanh nhân HPM luôn tự hào là một trong những DN tiên phong trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn biết ơn và thầm cảm ơn sự tin tưởng của Công ty CP Shinec, HPM đã đang và sẽ luôn là đối tác song hành cùng DN trong việc thực hiện công tác đào tạo chuyên môn giúp DN phát triển bền vững.