Hotline: 0936.636.232

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC, TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ GIỮ NHÂN TÀI CHO CÔNG TY TNHH LG DISPLAY VIỆT NAM

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH LG Display Việt Nam đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tạo động lực, truyền cảm hứng và giữ chân nhân tài” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty vào ngày 09.03.2020. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm được rất nhiều học viên yêu mến với phương pháp đào tạo ấn tượng, lôi cuốn.

Động lực của nhân viên là một khía cạnh quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của chính nhân viên đó. Một người nhân viên tràn trề động lực sẽ luôn tập trung, làm việc hiệu quả hơn, do vậy chất lượng công việc và năng suất làm việc cũng được gia tăng. Do đó, tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của người lãnh đạo.

Nhân viên có động lực có thể dẫn đến tăng năng suất và cho phép một tổ chức đạt được mức sản lượng cao hơn. Có thể nói rằng động lực là yếu tố rất quan trọng đối với một nhân viên nói riêng và cả một tổ chức nói chung. Các nghiên cứu chuyên sâu cũng đã chỉ ra rằng động lực sẽ giúp nhân viên đạt được mục tiêu cá nhân của mình, tạo tiền đề để nhân viên đó có thể học hỏi và phát triển hết tiềm lực của bản thân. Một nhân viên có động lực sẽ luôn có sự hài lòng trong công việc và luôn tìm cách để hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc. Tương tự như vậy, đối với một doanh nghiệp sở hữu lực lượng nhân viên luôn tràn đầy động lực, chính sự cống hiến và đóng góp của họ sẽ khiến doanh nghiệp phát triển, đạt được nhiều thành công và gia tăng lợi nhuận.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

ky-nang-tao-dong-luc-lam-viec-cho-nhan-vien

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH LG Display Việt Nam đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tạo động lực, truyền cảm hứng và giữ chân nhân tài” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty vào ngày 09.03.2020. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm được rất nhiều học viên yêu mến với phương pháp đào tạo ấn tượng, lôi cuốn.

ky-nang-tao-dong-luc-cho-nhan-vien

Sau khi tham gia chương trình, các Anh/Chị học viên sẽ nắm được những mấu chốt quan trọng để hình thành và phát triển năng lực tạo động lực làm việc với vai trò làm một nhà quản lý; thấu hiểu cội nguồn hình thành nên niềm đam mê làm việc trong môi trường doanh nghiệp; nắm được những nguyên tắc quan trọng trong việc tạo động lực làm việc; hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, phương pháp tạo động lực làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp hiện nay.

ky-nang-tao-dong-luc-lam-viec-cho-nhan-vien

Chương trình đào tạo “Kỹ năng tạo động lực, truyền cảm hứng và giữ chân nhân tài”

Với phương pháp giảng dạy chú trọng sự tương tác, giảng viên đã mang đến cho các Anh/Chị học viên những tình huống, bài tập thực hành cụ thể qua các trò chơi. Qua đó giúp các Anh/Chị học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, rút ra được những bài học riêng cho bản thân để áp dụng hiệu quả vào trong công việc. Ngoài việc được cung cấp các kiến thức cần thiết về tâm lý nhân viên, vai trò của công tác tạo động lực làm việc, những nguyên tắc và quy trình tạo động lực, truyền cảm hứng, một số phương pháp tạo động lực hiệu quả, học viên còn được chia sẻ nhiều bài học thực tế từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên giúp học viên có thêm nhiều góc nhìn, bài học thực tế cho kỹ năng quản lý, tạo động lực, truyền cảm hứng và giữ chân nhân tài.

ky-nang-tao-dong-luc-lam-viec-cho-nhan-vien

Kết thúc chương trình đào tạo, Học viện đào tạo doanh nhân HPM rất vui mừng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của các Anh/chị học viên về nội dung và chất lượng chương trình. HPM hy vọng sau chương trình này, các Anh/Chị học viên sẽ có được cho mình nhiều kiến thức hữu ích để phát triển công việc. Sự hài lòng của các Anh/Chị học viên chính là nguồn động viên cho HPM để ngày càng nâng cao năng lực phát triển dịch vụ. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đối tác song hành cùng các doanh nghiệp để cùng phát triển bền vững.

ky-nang-tao-dong-luc-lam-viec-cho-nhan-vien

blank

blank