Hotline: 0936.636.232

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN SHINEC

Trong 02 ngày 14-15/05/2020 vừa qua, Công ty CP Shinec đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình: Kỹ năng quản trị nhân sự chuyên nghiệp cho các cán bộ quản lý của công ty. Chương trình được giảng dạy bởi CG.Phan Sơn, chuyên gia hàng đầu đào tạo quản trị nhân sự cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn.

Ngày nay, các doanh nghiệp đang đứng trước thách thức phải tăng cường tối đa hiệu quả cung cấp các sản phẩm dịch vụ của mình. Điều này đòi hỏi phải có sự quan tâm tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tới các phương thức Marketing và bán hàng tốt cũng như các quy trình nội bộ hiệu quả. Các doanh nghiệp hàng đầu thường cố gắng để tạo sự cân bằng giữa tính chất nhất quán và sự sáng tạo. Để đạt được mục tiêu này, họ dựa vào một số tài sản lớn nhất của mình đó là “nguồn nhân lực”.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển và duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng những người tham gia tích cực vào sự thành công của công ty. Các tổ chức trông mong vào các nhà chuyên môn về quản trị nhân sự giúp họ đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn với một hạn chế về lực lượng lao động. Một trong những yêu cầu chính của quản trị nhân sự là tìm ra đúng người, đúng số lượng và đúng thời điểm trên các điều kiện thỏa mãn cả doanh nghiệp và nhân viên mới. Khi lựa chọn được những người có kỹ năng thích hợp làm việc ở đúng vị trí thì cả nhân viên lẫn công ty đều có lợi.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

ky-nang-quan-tri-nhan-su

Nhận thức tầm quan trọng của việc phát triển nguồn lực tại doanh nghiệp, vào 02 ngày 14-15/05/2020 vừa qua, Công ty CP Shinec đã phối hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình: Kỹ năng quản trị nhân sự chuyên nghiệp cho các cán bộ quản lý của công ty. Chương trình được giảng dạy bởi CG.Phan Sơn, chuyên gia hàng đầu đào tạo quản trị nhân sự cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn.

ky-nang-quan-tri-nhan-su

Chương trình đào tạo Kỹ năng quản trị nhân sự giúp các Anh/Chị học viên xác định được vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của một người quản lý nhân sự trong việc phát triển nguồn nhân lực của công ty, hoạch định nhân sự và lập kế hoạch thực hiện; sử dụng bảng mô tả công việc làm công cụ hữu hiệu cho việc sắp xếp cấp bậc và xác định mức lương vị trí công việc công bằng và hợp lý, thu hút nhân lực vào công ty thông qua việc sử dụng hiệu quả các phương pháp và cách thức tuyển dụng; phỏng vấn và đánh giá ứng viên dựa trên bằng chứng khách quan và cụ thể; tuyển chọn nhân sự đạt hiệu quả cao., xây dựng hệ thống đánh giá, hỗ trợ thực hiện và theo dõi thành tích của nguồn nhân lực một cách hiệu quả, xây dựng các chính sách, quy định nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh, văn hoá của công ty và các yêu cầu của luật pháp; Xây dựng và duy trì không khí làm việc tích cực trong công ty bằng cách thực hành và duy trì hiệu quả các chính sách, quy định của công ty; tạo lập tính tự chủ công việc của mỗi nhân viên và xác định rõ hướng phát triển họ. Hướng cho mỗi nhân viên hiểu rõ vị trí làm việc của mình sẽ ngày một đi lên và vươn tới một tầm cao mới.

Đào tạo kỹ năng quản trị nhân sự 

ky-nang-quan-tri-nhan-su

Chương trình đào tạo kỹ năng quản trị nhân sự cung cấp cho các Anh/Chị học viên những kiến thức cô đọng và rất cần thiết. Nhiều người cho rằng công tác nhân sự gây nhiều phiền toái, can thiệp vào các bộ phận khác, không giúp ích gì cho công việc của họ, nhưng trong hệ thống tổ chức doanh nghiệp ngoài vốn chiến lượt thì nhân sự là một trong những nguồn lực chính và quan trọng nhất. Để đạt được mục tiêu này, họ dựa vào một số tài sản lớn nhất của mình đó chính là “nguồn nhân lực”.

ky-nang-quan-tri-nhan-su

Phương châm đào tạo của HPM lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

ky-nang-quan-tri-nhan-su

Học viện đào tạo doanh nhân HPM luôn tự hào là một trong những DN tiên phong trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn biết ơn và thầm cảm ơn sự tin tưởng của Công ty CP Shinec, HPM đã đang và sẽ luôn là đối tác song hành cùng DN trong việc thực hiện công tác đào tạo chuyên môn giúp DN phát triển bền vững.