Hotline: 0936.636.232

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO DÀNH CHO QUẢN LÝ CHO ĐƠN VỊ VIETTEL BẾN TRE

Kỹ năng lãnh đạo là việc dùng năng lực của mình định hướng, tạo ảnh hưởng và thúc đẩy mọi người hành động và nhanh chóng đạt được mục tiêu công việc. Người có kỹ năng lãnh đạo giỏi là người có tầm nhìn, có khả năng chiến lược và biết quản lý những nhân viên của mình để đạt được những thành công chung.

Những nhà quản lý tài giỏi nhất là những người có suy nghĩ và cách nhìn rất khác biệt về môi trường làm việc, về doanh nghiệp và nhân viên. Những người quản lý có kỹ năng lãnh đạo giỏi thì vạch ra hướng đi chung và cam kết trang bị, hỗ trợ các nguồn lực cần thiết để nhân viên thực hiện các công việc nhằm đạt được các mục tiêu đã được thống nhất. Họ chủ trương ủy quyền cho nhân viên cấp dưới tự đưa ra những quyết định quan trọng, tự xây dựng các nguyên tắc làm việc cho mình và chỉ can thiệp trong những trường hợp thật sự cần thiết. Đây là một trong những góc nhìn và tư duy khác biệt của một nhà quản lý giỏi và hiện đại.

Kỹ năng lãnh đạo là việc dùng năng lực của mình định hướng, tạo ảnh hưởng và thúc đẩy mọi người hành động và nhanh chóng đạt được mục tiêu công việc. Người có kỹ năng lãnh đạo giỏi là người có tầm nhìn, có khả năng chiến lược và biết quản lý những nhân viên của mình để đạt được những thành công chung.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

ky-nang-lanh-dao

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo đối với mỗi nhà quản lý, Đơn vị Viettel Bến Tre đã phối hợp với Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chương trình “Kỹ năng lãnh đạo dành cho quản lý” trong ngày 29.06.2020. Chương trình được giảng dạy bởi TS.Nguyễn Mạnh Hiền, giảng viên cao cấp tại HPM.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo dành cho quản lý” cung cấp các kiến thức giúp các Anh/Chị học viên phát triển và nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc quản lý. Thông qua chương trình, học viên sẽ nắm vững những nguyên tắc, phương pháp, phong cách quản lý, biết cách tổ chức công việc hiệu quả, có hệ thống và đo lường được kết quả. Áp dụng thành công trong các môi trường làm việc và sự khác nhau giữa các nhà lãnh đạo.

ky-nang-lanh-dao

Kỹ năng lãnh đạo là một kỹ năng không thể thiếu của một nhà quản lý. Lãnh đạo giỏi được thử thách qua sự thành công trong việc thay đổi hệ thống và con người. Thuật ngữ “lãnh đạo” đang được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi nhắc đến vai trò của người quản lý vì chức năng của lãnh đạo là xử lý thay đổi. Người quản lý cần phải lãnh đạo giỏi để thay đổi sản phẩm, hệ thống và con người một cách năng động. Nhà lãnh đạo giỏi phải là người thúc đẩy quá trình quyết định một vấn đề và trao cho nhân viên của họ quyết định vấn đề đó. Các nhà quản lý có kỹ năng lãnh đạo giỏi xem công ty là nơi tụ họp những cá nhân có nhiều niềm hy vọng và mơ ước, cùng hướng đến một mục đích cao hơn. Họ khơi nguồn cảm hứng để nhân viên tự nguyện cống hiến sức lực của mình cho sự thành công của các đồng nghiệp xung quanh và cho doanh nghiệp.

Đào tạo chương trình “Kỹ năng lãnh đạo dành cho quản lý”

ky-nang-lanh-dao

Phương châm đào tạo của HPM lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM luôn tự hào là một trong những DN tiên phong trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn biết ơn và thầm cảm ơn sự tin tưởng của Quý doanh nghiệp, HPM đã đang và sẽ luôn là đối tác song hành cùng Học viện trong việc thực hiện công tác đào tạo chuyên môn và kỹ năng để góp phần giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

http://inhouse.hpm.edu.vn/

blank

blank