Hotline: 0936.636.232

Đào tạo kỹ năng bán hàng cho CEO 15

Trong bối cảnh kinh tế thị trường nhiều lựa chọn và cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp luôn cần những người bán hàng giỏi. Vì hiệu quả của hoạt động bán hàng có vai trò rất quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Sự thành bại của mỗi doanh nghiệp còn phụ thuộc vào khả năng của CEO, mà trong đó kỹ năng bán hàng là kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi CEO cần phải có. Một nhà lãnh đạo tuyệt nhất chính là người có khả năng bán hàng suất sắc và họ có thể dùng các kỹ năng đó để đạt được mục tiêu tài chính mà mình đặt ra.

Hiểu được tầm quan trọng đó, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Đào tạo kỹ năng bán hàng” cho các anh/chị học viên lớp CEO 15. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nhất nằm trong nội dung khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. Chuyên đề “Đào tạo kỹ năng bán hàng” được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế về đào tạo và quản lý bán hàng tại các tập đoàn lớn.

Trong chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng, giảng viên đã cung cấp cho các anh/chị học viên các khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để bán hàng thành công và nâng cao được hiệu quả của hoạt động bán hàng trong doanh nghiệp.

Ngoài các kiến thức căn bản về phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ từ giảng viên về các kinh nghiệm để đối phó và xử lí các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng. Qua đó, các anh chị học viên có thể hiểu được rõ nét về nghề bán hàng, tâm lý và hành vi tiêu dùng của khách hàng, nắm được các phương pháp bán hàng hiệu quả. Đồng thời, có thể hoàn thiện được các kỹ năng giao tiếp, trình bày và đàm phán thuyết phục.

HPM tin rằng sau chuyên đề “Đào tạo kỹ năng bán hàng”, các anh/chị học viên sẽ rút được ra những phương pháp, quy trình, kỹ năng để nâng cao được hiệu quả của đội ngũ bán hàng trong doanh nghiệp mình. Từ đó gia tăng được doanh số cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

blank

blank