Hotline: 0936.636.232

Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng trình bày thuyết phục” tại Công ty CP nhựa Tiền Phong

Ban lãnh đạo Công ty nhựa Tiền Phong phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo chuyên đề “ Kỹ năng trình bày thuyết phục” cho các cán bộ nhân viên trong công ty do chuyên gia Trần Thị Minh Hải giảng dạy.

Kỹ năng trình bày thuyết phục:

Là một trong những kỹ năng mềm đặc biệt quan trọng trong công việc. Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng trình bày thuyết phục cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có, là kỹ năng quan trọng dẫn đến sự thành công đặc biệt là trong kinh doanh.

Hiểu được tầm quan trọng đó, ban lãnh đạo Công ty nhựa Tiền Phong đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo chuyên đề “ Kỹ năng trình bày thuyết phục” cho các cán bộ nhân viên trong công ty do chuyên gia Trần Thị Minh Hải giảng dạy.

Chuyên gia Trần Thị Minh Hải giảng về kỹ năng thuyết phục

Chương trình đào tạo “kỹ năng trình bày thuyết phục” được giảng dạy bằng phương pháp chú trọng học qua trải nghiệm(thực hành, làm việc nhóm, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giải quyết tình huống dựa trên bài tập mô phỏng…). Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, chuyên gia Trần Thị Minh Hải đã cung cấp cho các học viên những kỹ năng trình bày hiệu quả trong mọi tình huống.

blank

Dao-tao-chuyen-de-“Ky-nang-trinh-bay-thuyet-phuc”-tai-Cong-ty-CP-nhua-Tien-Phong

Học viên thực hành các kỹ năng trình bày thuyết phục, giải quyết tình huống dựa trên bài tập mô phỏng

Qua chuyên đề, học viên đã nắm được các kiến thức cần thiết để làm chủ kỹ năng trình bày thuyết phục, biết cách tận dụng ngôn ngữ cơ thể, tạo được phong cách nói chuyện ấn tượng. Từ đó, học viên cảm thấy tự tin hơn, làm chủ được mọi tình huống trong thuyết trình, xây dựng được mối quan hệ bền vững. Chương trình đào tạo không chỉ mang lại nhiều kiến thức cho học viên mà còn tạo ra không khí vui vẻ, cởi mở giữa các cán bộ nhân viên trong công ty thông qua những bài thực hành kỹ năng rất hữu ích.

Dao-tao-chuyen-de-“Ky-nang-trinh-bay-thuyet-phuc”-tai-Cong-ty-CP-nhua-Tien-PhongTập thể cán bộ nhân viên Công ty nhựa Tiền Phong chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia Trần Thị Minh Hải

blank

blank