Hotline: 0936.636.232

Đào tạo chương trình Nghệ thuật bán hàng hiện đại do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy

Ngày 15/07/2017, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Sở Kế hoạch & Đầu tư tổ chức đào tạo chương trình “ Nghệ thuật bán hàng hiện đại” do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy. TS. Lê Đỗ Duy Ân là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo kỹ năng bán hàng, đàm phán trong kinh doanh.

Ngoài ra, TS. Lê Đỗ Duy Ân là người đã có nhiều năm kinh nghiệm về bán hàng và quản lý đội ngũ bán hàng cho các nhãn hàng và công ty lớn như Nivea, Coca Cola. Do vậy, những kỹ năng, kinh nghiệm được đào tạo và chia sẻ đến các anh chị học viên đều là những kiến thức, kỹ năng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế của giảng viên.

Chương trình Nghệ thuật bán hàng hiện đại có sự tham gia của hơn 100 anh chị học viên đến từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau. Đa số các anh chị học viên đều đang nằm trong đội ngũ bán hàng hoặc quản lý đội ngũ bán hàng tại các công ty. Vì vậy, việc tham gia chương trình để học hỏi nâng cao các kỹ năng bán hàng là điều rất cần thiết và hữu ích cho các anh chị học viên.

Trong chương trình, ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, học viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm về đối phó và xử lý các tình huống đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, chương trình Nghệ thuật bán hàng của HPM sẽ giúp cho các anh chị học viên giải quyết được những khó khăn, trở ngại trong hoạt động kinh doanh, bán hàng một cách chuyên sâu và hiệu quả, mang tính ứng dụng cao.

Qua chương trình, giảng viên đã chia sẻ cho các anh chị học viên những kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, khả năng trình bày tốt về sản phẩm – dịch vụ, khả năng thuyết phục khách hàng hiệu quả và chốt bán hàng. Ngoài ra, giảng viên còn cung cấp cho các anh chị học viên biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng, phát triển mạng lưới khách hàng…Kỹ năng bán hàng sẽ mang lại cho các anh chị học viên không chỉ về doanh số bán hàng, doanh thu hàng năm mà còn cả những kĩ thuật thương lượng, sự kiên trì, sự tự tin, sự quyết đoán trong mọi công việc. Nó thực sự là một kỹ năng cần thiết đem lại sự thành công cho các công ty.

Kết thúc chương trình đào tạo, HPM rất vui mừng khi nhận được những phản hồi rất tích cực của các anh chị học viên về chất lượng giảng dạy của giảng viên cũng như công tác tổ chức đào tạo của HPM. Kỹ năng bán hàng thật sự không khó đối với những ai quyết tâm theo đuổi nó và không ngại đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách. Nắm bắt được kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, điều đó đồng nghĩa với việc, bạn đang nắm giữ chìa khóa để thành công. Hy vọng sau chương trình đào tạo, các anh chị học viên đã trang bị và học hỏi được cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng hiệu quả. Từ đó có thể phát triển được công việc của mình trong tương lai.