Hotline: 0936.636.232

Đại sứ quán Hàn Quốc phối hợp cùng HPM đào tạo chuyên đề “Kiến thức cơ bản về kế toán, thuế cho doanh nghiệp

Ngày 25-9 vừa qua, HPM vinh dự được Đại sứ quán Hàn Quốc chọn làm đối tác triển khai dự án đào tạo inhouse cho Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương trình đào tạo giảng dạy chuyên đề “ Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kế toán, thuế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Chương trình đào tạo có sự tham gia của 20 học viên là đại diện các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc. Chuyên đề được giảng dạy bởi giảng viên Bùi Thị Lệ Phương, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kế toán, thuế cho các doanh nghiệp. Phương pháp giảng dạy chú trọng sự tương tác giúp học viên hiểu rõ được các kiến thức cốt lõi về kế toán, thuế trong doanh nghiệp.

Kế toán là một phần không thể thiếu và có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và phát triển lâu dài của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nhỏ và vừa nào cũng có bộ phận kế toán riêng biệt. Chính vì vậy, để quản lý tốt công việc của kế toán, thuế trong doanh nghiệp đòi hỏi các cấp quản lý phải hiểu được các kiến thức cơ bản. Các thông tin về kế toán, thuế trong doanh nghiệp rất cần thiết cho nhà quản trị, nó giúp họ đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Do đó, nếu không nắm được các thông tin kế toán, thuế sẽ dẫn đến các quyết định của các nhà quản trị không phù hợp khiến doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng khó khăn.

Sau chương trình đào tạo, HPM thực sự bị ấn tượng bởi tinh thần ham học hỏi và sự nhiệt tình của các anh chị học viên. HPM rất vui khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ các anh chị học viên về công tác tổ chức đào tạo và chất lượng bài giảng của giảng viên. HPM tin rằng với những kiến thức được truyền tải trong chương trình sẽ giúp các anh chị học viên có được cái nhìn tổng quan về kế toán, thuế trong doanh nghiệp, nâng cao được năng lực chuyên môn để phát triển doanh nghiệp cũng như công việc của bản thân trong tương lai.

HPM hy vọng sau lần hợp tác đầu tiên, hai bên sẽ có sự thấu hiểu nhau nhiều hơn, tạo điều kiện để HPM có cơ hội được đồng hành và góp sức cùng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.