Hotline: 0936.636.232

CÔNG TY TNHH FUJI XEROX HẢI PHÒNG KẾT HỢP CÙNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Để có thể quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hiệu quả, giám đốc nhân sự cần nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự cần thiết, và phát triển kinh nghiệm.

Ngày 24.8.2020 Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng đã kết hợp cùng Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề: “Vai trò,chân dung nhà quản lý cấp trung và Kỹ năng quản lý nhân sự” dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia cao cấp Phan Sơn và TS. Nguyễn Mạnh Hiền.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng công tác quản trị nhân sự chỉ gây thêm sự phiền toái, không mang lại nguồn lợi lộc gì cho công ty. Tuy nhiên, trong 1 tổ chức, bên cạnh yếu tố nguồn lực tài chính thì nhân lực là một trong những nguồn lực đóng vai trò quan trọng nhất. Vậy người làm công tác nhân sự cần làm những gì? Làm sao để doanh nghiệp trở thành khu “đất lành chim đậu”?

Vấn đề trên đang làm đau đầu của hầu hết các nhà Quản lý. Thậm chí, nhiều công ty sẵn sàng đưa ra những chính sách hấp dẫn để “ chiêu hiền đãi sĩ”, nhưng nhân viên chỉ coi đó là bến đỗ tạm thời, sẵn sàng dứt áo ra đi bất cứ lúc nào. Vậy vấn đề cốt lõi xuất phát từ đâu, làm sao để giải quyết?

Hiểu được những khó khăn đó, thông qua chương trình khóa học: “Vai trò,chân dung nhà quản lý cấp trung và Kỹ năng quản lý nhân sự”Học viện đào tạo doanh nhân HPM với mong muốn được chia sẻ những gian nan và giúp Doanh nghiệp tìm ra đáp án cho bài toán quản trị nhân sự. Chính vì lẽ đó công ty TNHH Fuji Xerox đã tin tưởng và lựa chọn HPM là doanh nghiệp đào tạo chính thức cho các bộ nhân viên của công ty.

Với chất lượng đào tạo từ các giảng viên hàng đầu Việt Nam – Ban giảng huấn HPM luôn tự tin là những người đi đầu cả về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn với khát khao có thể giúp các doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng khủng hoảng hiện tại. Dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác luôn được đề cao HPM coi việc truyền đạt tri thức là sứ mệnh của mình. Cảm ơn Fuji và các doanh nghiệp đã đang và sẽ tin tưởng và coi trọng chúng tôi!

FUJIXEROX HP VÀ HPM CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

FUJIXEROX HP VÀ HPM CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

FUJIXEROX HP VÀ HPM CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

blank

blank