Hotline: 0936.636.232

Công ty đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng đầu tư vào con người thường thu hút và giữ chân nhân viên, đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Công ty đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Một sự khác biệt đáng kể giữa sự nghiệp và sự phát triển cá nhân là thực tế là không phải tất cả các doanh nghiệp đều sẵn sàng đầu tư vào sự phát triển cá nhân của nhân viên cũng như sự nghiệp của họ. Phát triển nhân viên có thể bao gồm các khóa đào tạo nâng cao năng lực và kỹ năng.

Phân tích nhanh về những gì các chương trình đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp cho phép:

  • Cung cấp cho nhân viên các cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu, mục tiêu và chiến lược của ng ty
  • Nâng cao kỹ năng hoặc trau dồi kiến ​​thức về các chức năng liên quan đến ng việc đang đảm nhiệm
  • Phát huy các kỹ năng và năng lực cá nhân với các kỹ năng mềm để xây dựng kế hoạch cho sự phát triển lộ trình thăng tiến
  • Nâng cao khả năng và kỹ năng cho các vai trò khác không liên quan đến ng việc để phát triển bản thân toàn diện
  • Các thành viên trong đội nhóm gắn kết tốt hơn

Công ty đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo nhân viên mới thường bị các doanh nghiệp đánh giá thấp. Theo một cuộc khảo sát gần đây, người ta quan sát thấy 25% doanh nghiệp không có chương trình giới thiệu chính thức trong khi 50% tốt tin rằng các khóa đào tạo nội bộ mang lại kết quả tốt cho họ.

Nhân viên mới thường mất một khoảng thời gian để làm việc hiệu quả vì họ có xu hướng căng thẳng, lo lắng hơn và chắc chắn cảm thấy mất kết nối với những người còn lại trong nhóm. Người ta cũng quan sát thấy rằng 33% nhân viên mới có khả năng tìm kiếm một ng việc mới trong sáu tháng đầu tiên bắt đầu và 22% tốt sẽ thay đổi trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Công ty đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Một quy trình giới thiệu tốt giúp quản lý cảm xúc của hầu hết các nhân viên mới, giảm chi phí luân chuyển nhân viên và tăng năng suất chung. Một nhân viên trải qua quá trình giới thiệu có cấu trúc tốt có khả năng tiếp tục làm việc tại doanh nghiệp sau ba năm cao hơn 58%.

Một số doanh nghiệp có các chương trình đào tạo nội bộ theo thời gian, được thiết kế để đào tạo toàn bộ lực lượng lao động của họ về các chủ đề cụ thể. Sự đa dạng của các chương trình này tất nhiên phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí ng ty hoặc ngành mà nó hoạt động. Các chương trình bao gồm cập nhật cho nhân viên về các quy định và chính sách, thảo luận về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, sự đa dạng, nghi thức tại nơi làm việc, v.v. Ví dụ, nhân viên khu vực ng thường yêu cầu tham gia khóa đào tạo về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, và một số luật trong ngành yêu cầu cả ng ty tư nhân và ng ty phải đào tạo về quấy rối tình dục cho nhân viên của họ.

Công ty đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Nắm bắt được thị hiếu của các doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, tổ chức được mở ra để đào tạo theo yêu cầu cho doanh nghiệp. Sự đa dạng này tạo nên các lựa chọn phong phú cho các doanh nghiệp, tuy nhiên, nó cũng gây khó khăn cho không ít các doanh nghiệp khi không biết nên gửi gắm, tin tưởng vào đơn vị nào.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và mất nhiều thời gian cho vấn đề trên, bạn có thể tìm hiểu Học viện đào tạo doanh nhân HPM để tham khảo và nhận sự từ vấn từ HPM. Học viện HPM được thành lập hơn 10 năm, là một đơn vị chuyên tổ chức các khóa học đào tạo doanh nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty đào tạo inhouse, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Lý do lựa chọn Học viện HPM

  • Tư vấn nhiệt tình, đánh giá chuyên sâu từ ban cố vấn có chuyên môn cao
  • Chương trình đào tạo inhouse được thiết kế và xây dựng từ bài bản đến chuyên sâu, sát với tình hình thực tại của doanh nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giữ các vị trí cao trong nhiều tập đoàn, ng ty lớn