Hotline: 0936.636.232

CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH

Các bước xây dựng mô hình kinh doanh là gì? Làm sao để xây dựng mô hình kinh doanh chuyên nghiệp? Đây là câu trả lời nhiều chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm, bởi vì mô hình kinh doanh được ví như kim chỉ nam “dẫn đường” cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng việc xây dựng mô hình kinh doanh?

Mô hình kinh doanh sẽ định hướng cho bạn cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động và kinh doanh của công ty bạn.

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường thì việc thiết lập mô hình kinh doanh hiệu quả và độc đáo là điều kiện tiên quyết ngay từ khi bạn có ý tưởng kinh doanh.

Bên cạnh đó, các mô hình kinh doanh được cải tiến liên tục đang làm biến chuyển diện mạo của nền kinh tế với quy mô lớn và tốc độ chóng mặt.

Bạn còn nhờ máy nghe nhạc kỹ thuật số iPod và cửa hàng nhạc trực tuyến iTunes.com? Nhờ đó, Apple đã tạo ra một cuộc cách mạng về mô hình kinh doanh sáng tạo và trở thành lực lượng thống trị trong lĩnh vực nhạc trực tuyến.

Cho dù bạn là người khởi nghiệp, hay Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, một mô hình kinh doanh được xây dựng sáng tạo, khả thi sẽ là cú ghi điểm tuyệt vời với người đầu tư, khi bạn muốn huy động vốn.

KHÓA HỌC XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỒNG BÀNG

Ngày 29/6/2022, Học viện Đào tạo Doanh nhân HPM đã đào tạo COACHING – XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH – ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT – TS. Phan Tất Thứ tại Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Him Lam – một tập đoàn kinh tế lớn đóng vai trò quan trọng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 với nhiệm vụ chính là thực hiện các dự án phát triển bất động sản tại Hải Phòng. Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng hiện đang tập trung phát triển kinh doanh trên 2 lĩnh vực chính Đầu tư và kinh doanh bất động sản Kinh doanh vật liệu xây dựng

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 • Nắm được các mô hình kinh doanh đang HOT hiện nay trên thị trường
 • Nắm được cách tìm hiểu, đánh giá, xác định phân khúc và nhu cầu khách hàng
 • Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số và chọn kênh kinh doanh trên nền tảng hợp lý cho doanh nghiệp

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

 • Tư duy và quy trình thiết kế đội ngũ
 • Xây dựng mô hình kinh doanh
 • Các giai đoạn của thiết kế mô hình kinh doanh

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

 • Các doanh nghiệp start-up hoặc còn đang loay hoay với mô hình kinh doanh của công ty
 • Chủ doanh nghiệp kinh doanh tự do

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:

 • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
 • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
 • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng