Hotline: 0936.636.232

Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 15

Thuyết trình hay nói trước đám đông được coi là nỗi ám ảnh to lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong công việc và trong cuộc sống, kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như của tập thể. Một giám đốc giỏi không chỉ là người có tầm nhìn chiến lược, ý tưởng kinh doanh sáng tạo mà còn phải là một người có khả năng thuyết trình tốt, một người có thể làm cho nhân viên hiểu và làm theo những chiến lược và định hướng mà lãnh đạo đề ra.

Thấu hiểu nhu cầu này của các cấp lãnh đạo và quản lý, HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho các anh chị học viên lớp CEO 15. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung khóa học đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Chuyên đề cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết như cách sử dụng ngôn ngữ hình thể trong thuyết trình, cũng như các kỹ thuật để nâng cao khả năng thuyết trình ấn tượng và lôi cuốn. Nâng cao được kỹ năng thuyết trình còn giúp cho học viên tự tin hơn khi đứng trước đám đông, biết cách giao tiếp linh hoạt, tương tác với người đối diện, xử lý tốt các tình huống giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành các kỹ năng thông qua các hoạt động nhóm. Qua đó, học viên sẽ tự rút ra được cho mình những bài học, kiến thức hữu ích để áp dụng và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Kết thúc đào tạo, HPM rất vui khi chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên. Qua chương trình, học viên đã nắm được các công cụ, kiến thức để phát triển kỹ năng thuyết trình, giao tiếp. Từ đó, nâng cao được hiệu quả trong công việc cũng như cải thiện được các kỹ năng khác trong cuộc sống hàng ngày.

blank

blank