Hotline: 0936.636.232

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ bán hàng

Bán hàng thoạt nghe có vẻ là ng việc đơn giản nhưng khi bạn bắt đầu thực hiện nó  thì mới gặp được nhiều vấn đề. Thực chất, đội ngũ bán hàng năm giữ vai trò tất yếu dẫn  đến sự tăng trưởng và phát triển trong doanh nghiệp. Vì thế, người bán hàng cần được đào tạo những kiến thức cơ bản cũng như nâng các các kỹ năng của mình.

Đội ngũ nhân viên bán hàng được ví như là cầu nối đưa sản phẩm, dịch của của doanh nghiệp mình đến với khách hàng. Để hoàn thành được mục tiêu bán hàng và mục tiêu tăng trưởng, các nhà lãnh đạo, quản lý không những cần xây dựng đội ngũ bán hàng làm việc hiệu quả mà còn phải hệ thống cơ cấu để có thể phát triển quy mô nhanh chóng cho sự phát triển lâu bền.

Bởi thế, việc xây dựng đội ngũ bán hàng cũng không đơn thuần là đăng một thông tin tuyển dụng. Đặc biệt, nếu bạn đang là một nhân viên bán hàng thì bạn cần phải trau dồi kiến thức, kỹ năng liên tục để tạo ra các các con số biết nói theo đúng mong muốn và có những bước tiến xa hơn nữa trong ng việc.Việc nâng cao các kỹ năng bán hàng không thể tốt lên chỉ trong vài ngày mà nó đòi hỏi cả một quá trình lâu dài.

Để giúp các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh xây dựng được hệ thống đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, học viện đào tạo doanh nhân HPM đã triển khai và mở nhiều lớp học đào tạo kỹ năng cho đội ngũ này. Nếu bạn là nhân viên bán hàng hay doanh nghiệp, thì hãy tìm hiểu và tham gia khóa học này của chung tôi để tích lũy thêm nhiều bài học, kinh nghiệm hữu ích từ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao năng lực giám sát bán hàng
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng
  • Nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng
  • Nắm bắt thị trường, phương thức đẩy nhanh doanh số

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ bán hàng

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ bán hàng

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ bán hàng

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ bán hàng

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ bán hàng

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank