Hotline: 0936.636.232

Chương trình đào tạo “7 công cụ trong quản lý chất lượng” tại Công ty TNHH điện tử DongYang

Ngày 19-20/8 vừa qua, HPM đã phối hợp cùng Công ty TNHH điện tử DongYang tổ chức đào tạo inhouse cho hơn 30 CBCNV công ty. Chương trình đào tạo chuyên đề “7 công cụ quản lý chất lượng” được giảng dạy bởi CG. Nguyễn Thành Trung đến từ Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.

7 công cụ trong quản lý chất lượng tại Công ty TNHH điện tử DongYang

Một trong những nguyên tắc của quản lý hiện đại là các quyết định về quản lý chất lượng phải dựa trên các dữ liệu được thống kê cụ thể thay vì quyết định và quản lý dựa trên cảm tính. Nhưng tại Việt Nam hiện nay, việc áp dụng 7 công cụ quản lý chất lượng còn rất hạn chế hoặc áp dụng chưa thực sự hiệu quả. Có thể khẳng định rằng, việc cải tiến chất lượng sẽ không thể có hiệu quả như mong muốn nếu không áp dụng 7 công cụ quản lý chất lượng. Việc sử dụng 7 công cụ quản lý chất lượng sẽ đảm bảo cho việc quản lý chất lượng có căn cứ thực tế và khoa học. Không chỉ vậy, sử dụng 7 công cụ quản lý chất lượng giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập, trình bày, phân tích các dữ liệu một cách đúng đắn, chính xác, kịp thời nhằm theo dõi, kiểm soát, cải tiến chất lượng hoạt động của một quá trình, một tổ chức bằng cách giảm tính biến động của nó.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng trong hoạt động quản lý chất lượng, công ty TNHH điện tử DongYang Hải Phòng đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức đào tạo inhouse chuyên đề đào tạo “7 công cụ quản lý chất lượng” cho hơn 30 cán bộ QL & CNV tại công ty. Chương trình đào tạo được diễn ra trong 2 ngày 19 & 20/8 với sự giảng dạy của CG. Nguyễn Thành Trung đến từ Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam. Công ty TNHH điện tử DongYang Hải Phòng là đơn vị có 100% vốn FDI từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất, lắp ráp, gia công các phụ kiện nhựa ép khuôn và khuôn cho các sản phẩm của TV, điều hòa, máy giặt. Công ty là đơn vị điển hình trong việc thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng cho CBCNV tại khu công nghiệp Tràng Duệ.

Công ty TNHH điện tử DongYang Hải Phòng là đơn vị có 100% vốn FDI từ Hàn Quốc, là đơn vị điển hình trong việc thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng cho CBCNV tại khu công nghiệp Tràng Duệ.

Trong chương trình đào tạo, giảng viên đã cung cấp cho các anh chị học viên những kiến thức hữu ích nhất về 7 công cụ quản lý chất lượng, các lợi ích và cách áp dụng, kết hợp các công cụ quản lý trong công việc. Ngoài ra, các anh chị học viên còn được tham gia vào các hoạt động nhóm để hiểu rõ hơn về các mô hình hệ thống chất lượng và các nguyên tắc của quản lý chất lượng trong doanh nghiệp, các phương pháp phân tích dữ liệu, phương pháp quản lý chất lượng, các biểu đồ quản lý chất lượng và 7 công cụ kiểm soát chất lượng. Mỗi bài tập thực hành là một hình thức để các học viên rèn luyện và nâng cao kĩ năng chuyên môn của mình.

Đào tạo 7 công cụ trong quản lý chất lượng

Trải qua hai ngày đồng hành cùng CBCNV của công ty TNHH điện tử DongYang ,HPM thực sự bị ấn tượng bởi sự ham học hỏi, cầu tiến, tinh thần 5S và sự nhiệt tình của các anh chị học viên. Đặc biệt, HPM rất vui mừng khi được ban lãnh đạo Công ty TNHH điện từ DongYang cùng các anh chị học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như công tác tổ chức đào tạo của HPM. HPM tin rằng với những kiến thức, kinh nghiệm về 7 công cụ quản lý chất lượng đã được truyền tải trong chương trình đào tạo sẽ giúp các anh chị học viên dễ dàng áp dụng, nâng cao được các kỹ năng quản lý chất lượng, cải thiện chất lượng mô hình hệ thống quản lý của doanh nghiệp để nâng cao năng suất và chất lượng thành phẩm, tạo tiền đề để doanh nghiệp ngày càng hoạt động phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

HPM hy vọng sau lần hợp tác đầu tiên này, hai bên sẽ có sự thấu hiểu nhau nhiều hơn, tạo điều kiện để HPM có cơ hội được đồng hành và góp sức cùng DongYang phát triển hưng thịnh

blank

blank