Hotline: 0936.636.232

THS. TRẦN THỊ MINH HẢI

THS. TRẦN THỊ MINH HẢI

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM

Kính thưa Ban lãnh đạo Quý công ty!
Lời đầu tiên, Học viện đào tạo doanh nhân HPM xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và lời cảm ơn trân trọng vì đã cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu tới Quý vị dịch vụ đào tạo của HPM!
Với hơn 10 năm hoạt động, HPM từng bước khẳng định mình là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam. HPM tự hào là đối tác chiến lược, được đồng hành cùng nhiều tập đoàn lớn trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như: Tập đoàn Viettel, VNPT, Flamingo, Lotte Việt Nam, LG Việt Nam, Doosan, Techcombank, Foxconn, Vietsovpetro, PV Gas, Petrolimex, Shinec, Shin-Etsu Việt Nam, Brooks Sports, Fujifilm, PV Oil, VSIP, Mobifone, Diana – Unicharm, Tổng Công ty Giấy Vinapaco
HPM, với chất lượng đội ngũ chuyên gia hàng đầu và thực chiến, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo cho các doanh nghiệp, sẽ đi sâu vào hệ thống của Quý doanh nghiệp để xây dựng lên kế hoạch và những chương trình đào tạo giải quyết được đúng – trúng các vấn đề Quý doanh nghiệp gặp phải, cũng như góp phần phát triển, nâng cấp hệ thống nhân sự của Quý vị để phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới.
Trân trọng!
______________________________________________________________

1. GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

 • – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về huấn luyện giọng nói, giao tiếp, thuyết trình.
 • – 13 năm làm Trưởng đội huấn luyện tiếp viên của Vietnam Airline. Trực tiếp huấn luyện Kỹ năng phục vụ, Giao tiếp ứng xử và Quan hệ, Chăm sóc khách hàng tại Trung tâm Huấn luyện bay Vietnam Airline.
 • – Nguyên Giám đốc Quan hệ Khách hàng Dự án Future Bankers, kiêm Giảng viên dạy kỹ năng Viện Đào tạo và Phát triển nguồn lực trong Ngân hàng BTCI.
 • – Nguyên giám đốc kinh doanh miền bắc của EQuest Viet Nam.
 • – 15 năm nghiên cứu chuyên sâu và đào tạo về giọng nói trong giao tiếp và thuyết trình:

Chuyên gia huấn luyện về giọng nói và bán hàng cho nhiều Tổng công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam như: BIDV, TienphongBank, Anbinh Bank, Maritime Bank, VTV cab, Vietnam Airline, Vinmec, Tập đoàn FLC, Mobifone VMS, Tập đoàn Kinh Đô, Vinhomes, Techcombak, Viettel, Fujifilm VN,…..

 2. SỞ TRƯỜNG

 • – Kỹ năng thuyết trình.
 • – Làm chủ giọng nói trong quản trị điều hành, trong giảng dạy, trong telasale và bán hàng.
 • – Kỹ năng giao tiếp

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VIDEO GIẢNG DẠY

 • – Kỹ năng thuyết trình truyền lửa – HỌC VIỆN VIETTEL

 

blank

blank

 

 • – Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho nhà quản lý – CÔNG TY TNHH FUJIFILM MANUFACTURING HẢI PHÒNG

 

blank blank

 

 • – Kỹ thuật ngữ điệu giọng nói trong giao tiếp với khách hàng – TECHCOMBANK

 

blank

blank

blank

blank

blank