Hotline: 0936.636.232

Các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, đào tạo tại nơi làm việc

Bất kỳ ng ty nào đầu tư vào sự phát triển của nhân viên là đầu tư vào thành ng của chính họ. Bằng cách cung cấp đào tạo liên tục cho nhân viên của mình, bạn đang tạo ra một nơi làm việc thích ứng, linh hoạt và sẵn sàng cho sự thay đổi.

cac-chuong-trinh-dao-tao-cho-doanh-nghiep-dao-tao-tai-noi-lam-viecNhân viên ngày càng mong đợi được đào tạo thông tin và áp dụng, đáp ứng nhu cầu của họ cả với tư cách là ng nhân tại tổ chức của bạn và với tư cách là các chuyên gia được cập nhật, có thông tin. Tham gia khóa đào tạo này là một bước quan trọng trong việc xây dựng chiến lược quản lý trải nghiệm nhân viên thực sự.

Mặc dù có nhiều chương trình đào tạo, nhưng một vài khóa học cốt lõi là điều cần thiết cho sự thành ng của nhân viên trong ng việc và cũng có thể rất hữu ích đối với năng lực cá nhân. Tiếp theo blog trước của chúng tôi về 5 Bước để Tạo Chương trình Đào tạo Hiệu quảchúng tôi liệt kê năm chương trình đào tạo hàng đầu mà mọi nhân viên nên thực hiện.

Các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, đào tạo tại nơi làm việc

Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp không hiệu quả thường có thể dẫn đến các mối quan hệ tiêu cực trong ng việc và có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của ng ty bạn. Cho dù đó là một cuộc họp trực tiếp hay một chuỗi email, mọi nhân viên đều phải hiểu những điều cơ bản của giao tiếp.

Một khóa học giao tiếp sẽ giúp nhóm của bạn phát triển các kỹ năng thiết yếu mà họ cần để giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản, nội bộ và bên ngoài. Mở ra các con đường cho nhân viên sau đó giao tiếp với ban quản trị của tổ chức là bước tự nhiên tiếp theo, vì chiến lược lắng nghe liên tục đảm bảo phản hồi có thể đến từ lực lượng lao động – khi sự tham gia của nhân viên tăng lên. Kết hợp với một khóa học bảo mật thông tin, giao tiếp sẽ trở nên hiệu quả và an toàn hơn trong tổ chức của bạn.

Các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, đào tạo tại nơi làm việcQuản lý thời gian

Đối với mọi tổ chức, thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá nhưng có hạn. Đó là chìa khóa thành ng, nhưng nhiều nhân viên thiếu bộ kỹ năng cần thiết để quản lý thời gian của họ một cách hiệu quả. Điều này dẫn đến căng thẳng, trễ thời hạn và chất lượng ng việc kém. Đào tạo quản lý thời gian cung cấp các kỹ thuật và ng cụ sẽ giúp nhân viên của bạn luôn có tổ chức, tập trung và làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày.

Quản lý dự án

Hiện nay chúng ta đang sống trong một thế giới mà hầu hết các nhiệm vụ đều là các dự án và mọi nhóm đều yêu cầu ít nhất một người quản lý dự án. Theo Viện Quản lý Dự án (PMI), “các tổ chức cung cấp đào tạo về quản lý dự án hiệu quả hơn và được trang bị tốt hơn để đáp ứng những thách thức của môi trường kinh doanh không ngừng phát triển”.

Quản lý dự án là một kỹ năng cần thiết ở mọi cấp độ của tổ chức và phải là một phần trong con đường sự nghiệp của mỗi nhân viên. Việc phân phối tốt hơn các mục tiêu kinh doanh quan trọng sẽ tăng lên khi chương trình đào tạo quản lý dự án này được triển khai.

Các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, đào tạo tại nơi làm việcĐào tạo lãnh đạo

Nhân viên của bạn hôm nay sẽ trở thành lãnh đạo của bạn vào ngày mai. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là các ng ty cung cấp đào tạo lãnh đạo cho tất cả những người mà họ thuê – không chỉ người giám sát và người quản lý.

Thông tin chi tiết được cung cấp thông qua phân tích phản hồi thường cho thấy khả năng lãnh đạo mạnh mẽ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của ng ty được nhân viên coi trọng. Bằng cách phát triển kỹ năng lãnh đạo của nhân viên ngay từ giai đoạn đầu, bạn sẽ trang bị cho họ kiến ​​thức cần thiết để đảm nhận vai trò lãnh đạo thành ng trong tương lai.

Huấn luyện đa dạng

Nơi làm việc ngày nay đa dạng hơn bao giờ hết. Do đó, các tổ chức cần đảm bảo nhóm của họ hiểu các vấn đề đa dạng. Việc đo lường hiệu quả đào tạo không phải lúc nào cũng dựa trên kỹ năng – việc phát triển tốt hơn nhận thức xã hội và sự cân nhắc cũng rất quan trọng.

Một khóa đào tạo về sự đa dạng sẽ giúp nâng cao kiến ​​thức cho nhân viên của bạn và cung cấp cho họ những ng cụ cần thiết để nắm bắt sự đa dạng tại nơi làm việc.

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….