Hotline: 0936.636.232

3 điểm khởi đầu chung cho việc đào tạo kỹ năng doanh nghiệp

Khi bạn đã nhận ra tầm quan trọng của các kỹ năng mềm, đã đến lúc bạn phải có một kế hoạch phát triển chuyên môn và bắt đầu đào tạo kỹ năng mềm của mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm điểm xuất phát phù hợp có vẻ quá sức.

3 điểm khởi đầu chung cho việc đào tạo kỹ năng doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo về các khóa học phát triển chuyên môn chứa đầy những thông tin chi tiết có giá trị về việc xây dựng các kỹ năng mềm. Ba con đường này có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của riêng mình.

Đào tạo quản lý thời gian: Các doanh nghiệp tìm kiếm bất kỳ cơ hội nào để tăng năng suất của lực lượng lao động. Lộ trình học tập này cung cấp cho bạn các kỹ năng mềm để chịu trách nhiệm về thời gian của chính mình, dạy bạn cách quản lý thời gian hiệu quả hơn, tạo danh sách việc cần làm hiệu quả, nâng cao sự tập trung của bạn và hơn thế nữa.

3 điểm khởi đầu chung cho việc đào tạo kỹ năng doanh nghiệp

Đào tạo kỹ năng giữa các cá nhân: Bộ sưu tập các khóa học này tập trung vào ý nghĩa của việc trở thành một đồng đội và đồng nghiệp tuyệt vời. Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về giao tiếp giữa các cá nhân, cách quản lý các dự án và các bên liên quan của chúng, các chìa khóa để thành ng trong vai trò quản trị và hơn thế nữa.

Lớp học nói trước đám đông: Giao tiếp có thể là kỹ năng mềm quan trọng nhất đối với nhân viên. Và trong khi nhiều người có thể vượt qua bằng cách giao tiếp bằng văn bản, thì việc nói trước đám đông là một nỗi sợ hãi phổ biến. Bộ khóa học này có thể giúp bất kỳ cá nhân nào vượt qua nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông, giao tiếp tự tin trong mọi môi trường, giữ vững lập trường trong khi thuyết trình và hơn thế nữa.

3 điểm khởi đầu chung cho việc đào tạo kỹ năng doanh nghiệp

Học viện đào tạo doanh nhân HPM  đầy đủ các khóa học của chúng tôi có thể giúp nhân viên học bất kỳ kỹ năng mềm nào cần thiết để thành ng trong ng việc. Đã đến lúc việc đào tạo kỹ năng mềm nhận được sự quan tâm giống như các kỹ năng cứng luôn có.

Đào tạo  doanh nghiệp tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank