Hotline: 0936.636.232

TÁO HBC – KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐẠI HỘI CEO CÁC LỚP HPM

Cộng đồng Doanh nhân HBC đã đi được chặng đường 1 năm đầu tiên với nhiều thành công và mang lại những giá trị kết nối to lớn cho Doanh nhân HBC nói riêng và Doanh nhân Thành Phố Hải Phòng nói chung.

Có lẽ trong suốt 1 năm qua những gì mà Cộng đồng Doanh nhân HBC đã tạo dựng được không chỉ là kiến thức, là các mối quan hệ, giá trị kết nối kinh doanh…mà còn có rất nhiều tình cảm, nhiệt huyết tuổi trẻ, sự gắn kết đến nay đã không lời nào có thể diễn tả được.

Một Cộng đồng đã luôn cố gắng phát triển, đi lên với màu PHƯỢNG VỸ là màu bản sắc và nhận diện riêng như sự đồng hành và quyết tâm của các Doanh nhân HBC trong việc xây dựng và phát triển quê hương. Năm 2016 đã khép lại với sự thành công của Chương trình Đặc biệt “TÁO HBC”.

Cộng đồng Doanh nhân HBC xin gửi lời cảm ơn CHÂN THÀNH – SÂU SẮC vì những đóng góp và cống hiến đặc biệt của Ekip “TÁO HBC”, xin chân thành cảm ơn tập thể các lớp CEO, các Hội viên và đặc biệt là các Nhà tài trợ, các vị Khách quí đã tham dự và dành tình cảm cho HBC trong suốt 1 năm qua. Cộng đồng Doanh nhân HBC hi vọng trong năm sau và trong những năm tiếp theo sẽ luôn nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành và ủng hộ của tất cả các anh/chị trên con đường phát triển và trưởng thành.