Hotline: 0936.636.232

TỔNG KẾT KHÓA GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP CEO 31

Với sứ mệnh CHIA SẺ TRI THỨC – KẾT NỐI DOANH NHÂN, Học viện đào tạo HPM đã tổ chức Lễ tổng kết lớp CEO- GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH 31 cho các anh chị học viên. Đã trải qua một thời gian học tập, giao lưu và kết nối cùng nhau, từ những người xa lạ, giờ đây tập thể CEO 31 đã trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng kết nối kinh doanh, phát triển bền vững

Ngày 17/6/2023 vừa qua tại Hải Phòng, được sự tin tưởng của các anh chị khóa 31, HPM đã chuẩn bị một buổi lễ tổng kết long trọng để trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa ceo 31. Khi tham gia khóa học CEO, các anh chị không chỉ được cung cấp những kiến thức về quản trị doanh nghiệp mà còn có nhiều cơ hội để kết nối cùng nhau, mở rộng cơ hội kinh doanh, tham gia vào cộng đồng doanh nhân; để cùng nhau chia sẻ, gắn kết và giúp đỡ nhau trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản cho biết'HPM Chắp HPM cánh hdoanh Hoc VIỆN DOANH wwW.hpm HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM TỐT TRÀ HPM doan Chắpcánh HPM HỌCVIỆNĐÀOTA TẠO A WW TẠO CHUYE háng năn'

HPM tự hào là một trong những đơn vị đào tạo CEO hàng đầu toàn quốc. Khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM đã mang lại rất nhiều giá trị cho các anh chị học viên. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các tri thức, mà còn tạo cơ hội cho các anh chị được kết nối, chia sẻ và gắn kết.

HPM rất vui khi được các anh chị học viên đánh giá cao về giá trị của khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng sau khóa học, các anh chị học viên có thể áp dụng những kiến thức được truyền tải để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

 

blank

blank