Hotline: 0936.636.232

Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Sáng ngày 25.05.2018, HPM đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Chương trình trải nghiệm là hoạt động nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Khu công nghiệp Tràng Duệ là một trong những KCN có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng. Đến với chương trình trải nghiệm này, các Anh/Chị học viên có cơ hội được tham quan, tìm hiểu các mô hình quản lý, kinh doanh từ các doanh nghiệp tiêu biểu. Bên cạnh đó, chương trình còn đem đến những trải nghiệm thực tế và cơ hội lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ kinh nghiệm rút ra trong suốt quá trình điều hành doanh nghiệp của doanh nhân Bùi Thế Long – Tổng giám đốc KCN Tràng Duệ.

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM không chỉ cung cấp những kiến thức lý thuyết về quản trị mà còn mang lại cho các học viên những trải nghiệm, bài học thực tế. Khi tham gia khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM, học viên sẽ học hỏi được cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, những chương trình trải nghiệm thực tế do HPM tổ chức. Khóa học mang lại cho các anh chị học viên nhiều giá trị về mặt tri thức, kết nối, cộng đồng, cơ hội kinh doanh. Từ đó giúp các anh chị học viên có thể áp dụng để doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động của chương trình trải nghiệm:

thăm quan mô hình doanh nghiệp

Lớp CEO 17 giao lưu, chia sẻ cùng doanh nhân Bùi Thế Long – TGĐ KCN Tràng Duệ

thăm quan mô hình doanh nghiệp

Ông Bùi Xuân Tiến – đại diện HPM trao tặng hoa kỷ niệm cho doanh nhân Bùi Thế Long

thăm quan mô hình doanh nghiệp

Các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 tham quan mô hình quản lý sản xuất tại DN tiêu biểu

thăm quan mô hình doanh nghiệp

thăm quan mô hình doanh nghiệp

Kết thúc chương trình trải nghiệm, tập thể Lớp CEO 17 chụp hình lưu niệm