Hotline: 0936.636.232

Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành – CEO 15

Với mong muốn thiết tha được trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nhân, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15 cho hơn 60 các anh chị học viên. Đã trải qua hơn 4 tháng cùng nhau học tập, giao lưu và kết nối; tập thể CEO 15 giờ đây đã trở thành một tập thể đoàn kết và gắn bó.

Tối ngày 14/10 vừa qua, tại Khách sạn pearl river, HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 15 long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học Giám đốc điều hành – CEO 15. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của hơn 60 các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau trên địa bàn thành phố.

khóa học ceo, khóa học giám đốc điều hành, đào tạo ceo, đào tạo giám đốc điều hành

Ông Bùi Xuân Tiến – Giám đốc HPM phát biểu tại buổi lễ tổng kết CEO 15

Trải qua hơn 4 tháng học tập với 14 chuyên đề đào tạo, khóa học CEO – Giám đốc điều hành đã mang lại cho các anh chị học viên nhiều kiến thức hữu ích, bài học thực tế, kinh nghiệm xương máu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Khi tham gia khóa học CEO, các anh chị không chỉ được cung cấp những kiến thức về quản trị doanh nghiệp mà còn có nhiều cơ hội để kết nối cùng nhau, mở rộng cơ hội kinh doanh, tham gia vào cộng đồng doanh nhân; để cùng nhau chia sẻ, gắn kết và giúp đỡ nhau trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

khóa học ceo, đào tạo ceo, khóa học giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc điều hành

Ông Bùi Xuân Tiến và Doanh nhân Phạm Hồng Điệp trao tặng hoa cho ban cán sự lớp CEO 15

Le-tong-ket-lop-Giam-doc-dieu-hanh-–-CEO-15

Đại diện ban tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Le-tong-ket-lop-Giam-doc-dieu-hanh-–-CEO-15

Ông Bùi Xuân Tiến và doanh nhân Phạm Hồng Điệp trao hoa và chứng nhận cho các anh chị học viên

HPM tự hào là một trong những đơn vị đào tạo CEO hàng đầu toàn quốc. Khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM đã mang lại rất nhiều giá trị cho các anh chị học viên. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các tri thức, mà còn tạo cơ hội cho các anh chị được kết nối, chia sẻ và gắn kết.

HPM rất vui khi được các anh chị học viên đánh giá cao về giá trị của khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. HPM hy vọng sau khóa học, các anh chị học viên có thể áp dụng những kiến thức được truyền tải để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Le-tong-ket-lop-Giam-doc-dieu-hanh-–-CEO-15

Ban cán sự lớp CEO 15 chụp hình lưu niệm cùng các khách mời

Le-tong-ket-lop-Giam-doc-dieu-hanh-–-CEO-15

Tập thể lớp CEO 15 chụp hình lưu niệm lễ tổng kết

blank

blank