Hotline: 0936.636.232

Lễ tổng kết lớp CEO – Giám đốc điều hành khóa 14

Ngày 1/7 vừa qua, tại nhà hàng Hương Cảng, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 14 long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Chương trình tổng kết trao chứng nhận được tổ chức rất công phu và hoành tráng với rất nhiều tiết mục được biểu diễn bởi chính các anh chị học viên lớp CEO 14. Rất nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc như: nhảy flashmob tập thể, trống nước, nhảy belly dance… đã mang lại cho buổi lễ một không khí sôi động, vui tươi.

Le-tong-ket-lop-CEO-–-Giam-doc-dieu-hanh-khoa-14

Tiết mục nhảy flashmob tập thể của CEO 14

Tham dự chương trình có sự hiện diện của rất đông các vị khách mời và hơn 50 học viên lớp CEO. Đặc biệt, lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa học CEO còn có sự tham gia của TS. Lê Thẩm Dương – Trưởng ban cố vấn Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM.

TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ, phát biểu tại buổi lễ tổng kết khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 14

Trải qua gần 5 tháng học tập với 14 chuyên đề đào tạo, khóa học CEO – Giám đốc điều hành đã mang lại cho các anh chị học viên nhiều kiến thức hữu ích, bài học thực tế, kinh nghiệm xương máu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Khi tham gia khóa học CEO, các anh chị học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức về quản trị doanh nghiệp mà còn có nhiều cơ hội để kết nối cùng nhau, mở rộng cơ hội kinh doanh, tham gia vào cộng đồng doanh nhân; để cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

Le-tong-ket-lop-CEO-–-Giam-doc-dieu-hanh-khoa-14

Ông Bùi Xuân Tiến – Giám đốc Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM trao hoa cho các học viên suất xắc hoàn thành khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Le-tong-ket-lop-CEO-–-Giam-doc-dieu-hanh-khoa-14

TS. Lê Thẩm Dương trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa học cho các anh chị học viên lớp CEO 14

Để khép lại lễ tổng kết, ban tổ chức mời toàn thể các học viên và khách mời nâng ly dự tiệc, chúc mừng buổi lễ tổng kết CEO – Giám đốc điều hành được tổ chức thành công. Tất cả mọi người cùng kết nối thành một vòng tròn trong khán phòng, cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động của âm nhạc. Buổi lễ tổng kết khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 14 chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các học viên. Hy vọng rằng trong tương lai, các anh chị học viên sẽ có nhiều hoạt động để duy trì sự kết nối, cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhau đưa doanh nghiệp cùng phát triển.

Một số hình ảnh từ buổi lễ tổng kết trao chứng nhận khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 14: 

Le-tong-ket-lop-CEO-–-Giam-doc-dieu-hanh-khoa-14

Tập thể lớp CEO 14 chụp hình lưu niệm

ceo, khóa học ceo, đào tạo ceo

Các anh chị học viên và các vị khách mời cùng nhau kết nối thành vòng tròn hòa mình vào không khí sôi động của âm nhạc.

Le-tong-ket-lop-CEO-–-Giam-doc-dieu-hanh-khoa-14

Các vị khách mời và các anh chị học viên nâng ly dự tiệc chúc mừng buổi lễ thành công

Le-tong-ket-lop-CEO-–-Giam-doc-dieu-hanh-khoa-14

blank

blank