Hotline: 0936.636.232

Lễ ra mắt cộng đồng doanh nhân HBC

MỘT DẤU MỐC MỚI TRÊN “BẢN ĐỒ DOANH NHÂN HẢI PHÒNG Ngày 20/12, CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN HPM – tên thường gọi CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN HBC chính thức ra mắt.

Dưới sự chứng kiến của gần 500 doanh nhân HP, sự tham gia của đại diện các Hiệp hội, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Hải Phòng, sự có mặt của các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Ban cố vấn và PGS.TS Đan Đức Hiệp – Nguyên PCT TT UBND TP Hải Phòng, Bà Vũ Thị Thuận – chủ tịch dược phẩm Traphaco, TS Trần Quốc Việt – Phó chủ tịch tập đoàn Kinh đô – trao những tấm chứng nhận thành viên đầu tiên cho Ban chủ tịch: – Chủ tịch Nguyễn Đức Cảnh – GĐ Cty CP Bảo Minh – Phó CT TT hội doanh nhân trẻ Hải Phòng. – Phó chủ tịch Hà Văn Cường – GĐ Siêu thị nội thất Hà Cường. – Phó CT Nguyễn Văn Định – CT HĐQT Taxi Én Vàng. – Phó CT Đặng Văn Hưng – GĐ Cty XD Đà Nẵng.

HBC ra mắt với 102 thành viên  Cộng đồng doanh nhân HBC được thành lập bởi các doanh nhân tự nguyện, đã tham dự các chương trình đào tạo của HPM, những doanh nhân cơ bản đã sinh hoạt và kết nối trong một tập thể có bản sắc là các lớp Giám đốc của HPM và rộng hơn là một cộng đồng các doanh nhân có nhiệt huyết mở rộng giá trị kết nối, hợp tác kinh doanh, mở rộng quan hệ và có mong muốn phát triển phong cách doanh nhân hiện đại bằng việc giao lưu, học hỏi lẫn nhau và học hỏi ở các chuyên gia hàng đầu. Thành viên Cộng đồng HBC là doanh nhân hoặc những cán bộ quản lý doanh nghiệp có khát khao học hỏi, cầu thị, hướng đến việc sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai. Sứ mệnh của cộng đồng là:  Phát triển doanh nhân tham gia cộng đồng qua các giá trị: + Học hỏi kiến thức; chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm; giúp đỡ nhau trong quản lý, kinh doanh. + Rèn luyện và phát triển phong cách doanh nhân thời hội nhập. + Gia tăng hiệu quả kinh doanh qua những hoạt động kết nối mối quan hệ và cơ hội kinh doanh. Tầm nhìn: Trở thành mô hình kết nối doanh nhân hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Giá trị cốt lõi: “Kết nối tri thức doanh nhân” Chúng tôi sinh hoạt mỗi tháng 1 lần, theo quy trình 16 bước, trong 16 bước của quy trình, có những bước quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của các thành viên trong cộng đồng, có những bước kết nối quan hệ kinh doanh. Và mỗi tháng chúng tôi chọn ra 1 chủ đề trong quản trị, điều hành, phát triển doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, và có những tháng sẽ mời các chuyên gia, diễn giả, doanh nhân nổi tiếng về chia sẻ với Cộng đồng.

Chúng tôi có Ban hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó có nhiều tiểu ban phân theo lĩnh vực trong quản trị doanh nghiệp, luôn sãn sàng tiếp thu các khó khăn của các doanh nghiệp để cả cộng đồng cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ. Và mỗi tháng cũng tổ chức một lần đi tham quan, học hỏi mô hình thành công để cả cộng đồng có sự chia sẻ, học hỏi thực tế. Vơi một điều lệ chặt chẽ, với quy trình hoạt động bài bản, hiện đại, hướng đến sự hiệu quả – với một nguồn nhân lực dồi dào từ các chương trình đào tạo của HPM – với sự tư vấn định hướng của đội ngũ Ban cố vấn hùng hậu là các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng của Việt Nam và đặc biệt là tâm huyết và sự đồng lòng tất cả các thành viên trong cộng đồng; Cộng đồng doanh nhân HBC hứa hẹn sẽ là một trong những cộng đồng doanh nhân lớn trên địa bàn Hải Phòng.

blank

blank