Hotline: 0936.636.232

Kỳ họp tháng 4 – Giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp

Với sự hiện diện của hơn 80 thành viên cộng đồng cùng khách mời là những lãnh đạo, TGĐ, GĐ Tâm – Tầm của thành phố, phiên họp tháng 4 của Cộng đồng doanh nhân HBC đã diễn ra thành công rực rỡ.

Ky-hop-thang-4-–-Giai-phap-Digital-Marketing-cho-doanh-nghiep
Tháng 4 này, cộng đồng doanh nhân HBC khởi động đầy lửa nhiệt huyết năng lượng chào đón 7 thành viên mới với các ngành nghề , nội thất, vật liệu, phụ gia xây dựng, ngoại ngữ, nhà hàng, vận tải xăng dầu….
Năng lượng và sức nóng của cuộc họp càng được thắp lên khi báo cáo thông kê Doanh số lên đến 30 tỷ đồng đến từ hàng trăm giao dịch mà các thành viên đã kết nối giao dịch thành công trong tháng qua,

Ky-hop-thang-4-–-Giai-phap-Digital-Marketing-cho-doanh-nghiep
Và lần này với 1 tiếng chia sẻ nhiệt huyết , tận tâm của Ths. Nguyễn Hữu Lam về chủ đề “Internet Marketing” đã mang đến cho tất cả các anh chị tham dự những bài học bổ ích góp phần định hướng tốt hơn trong các hoạt động kinh doanh của đơn vị mình hòa nhập vào xu hướng phát triển hiện đại của thời buổi công nghệ mới.
Ngay sau đó,Gala dinner chào mừng sinh nhật các thành viên tháng 4 diễn ra sau phiên họp thực sự là một Lễ hội văn hoá mang đậm bản sắc doanh nhân đất Cảng với những tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ các thành viên và khách mời.

Ky-hop-thang-4-–-Giai-phap-Digital-Marketing-cho-doanh-nghiep
Với bài hát “Nhật ký của mẹ” là quà tặng mà chị Chi Mai gửi tặng ông xã Quốc Hoàng – 1 trong những anh chị có sinh nhật trong tháng được chọn để kết thúc bữa tiệc ấm áp và ngọt ngào đã đọng lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các doanh nhân và các quan khách.

Ky-hop-thang-4-–-Giai-phap-Digital-Marketing-cho-doanh-nghiep
Quý doanh nghiệp muốn quảng bá, nâng tầm thương hiệu, phát triển kinh doanh hãy kết nối với chúng tôi!
Xin trân trọng cảm ơn tất cả các anh chị thành viên cộng đồng doanh nhân và các vị khách quý!

blank

blank