Hotline: 0936.636.232

KỈ NIỆM NGÀY 11/11  TRUYỀN THỐNG LỚP CEO 11 – 5 NĂM GẮN KẾT 

Kỉ niệm ngày 11/11 truyền thống lớp CEO 11 – 5 năm gắn kết

Mỗi lớp Giám đốc điều hành CEO của HPM là một màu sắc riêng, tập hợp là các quản lý, giám đốc điều hành của các doanh nghiệp nhưng tựu chung lại họ đều mang chung một khát khao thành công, phát triển và cống hiến cho xã hội. Mỗi một lớp CEO đến với HPM đều để lại một dấu ấn riêng và CEO 11 cũng như vậy, và để duy trì tinh thần kết nối đó, Ngày 11-11 hàng năm là ngày truyền thống của lớp Giám Đốc Điều Hành CEO 11.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Đã hơn 5 năm kể từ ngày kết thúc khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 11, nhưng tập thể lớp CEO 11 vẫn giữ được sự kết nối và gắn bó như những ngày đầu tham gia khóa học. Và để duy trì sự kết nối đó, ngày 11/11 vừa qua, ngày truyền thống của lớp CEO 11 hàng năm, tập thể lớp CEO 11 đã tổ chức một chương trình giao lưu gặp gỡ tại Hải Đăng Plaza. Chương trình có sự quy tụ đầy đủ tất cả các anh chị học viên của lớp cùng các khách mời. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các anh chị em trong lớp được gặp gỡ và giao lưu sau khóa học.

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích giúp các anh chị phát triển sự nghiệp, mà còn đem tới cho các anh chị học viên những tình bạn mới, những người anh em mới, những mối quan hệ mới trong công việc và cuộc sống. HPM rất vui vì khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp đã mang lại cho các anh chị học viên nhiều giá trị; ngoài giá trị về tri thức, còn là giá trị kết nối, chia sẻ và gắn kết. HPM mong rằng các anh chị học viên sẽ luôn duy trì được những mối quan hệ, sự kết nối mà HPM đã có cơ hội được mang lại cho các anh chị. Chúc cho tập thể lớp CEO 11 sẽ luôn là một tập thể đoàn kết và duy trì được sự kết nối trong tương lai.

                                                         Lớp CEO 11 của HPM kỷ niệm 5 năm đồng hành và cùng nhau phát triển

Khóa học CEO – Giám đốc điều hành tại HPM

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 094.888.6662
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng