Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Khóa học Quản Trị Tài Chính Chuyên Sâu

Quản trị tài chính (Financial Management) định nghĩa trong kinh tế học là việc lên kế hoạch, tổ chức và chỉ đạo, kiểm soát các hoạt động tài chính vào các hoạt động của doanh nghiệp. Quản trị tài chính trong doanh nghiệp là một trong những khâu đóng vai trò quan trọng của nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Nếu bạn thực sự quản lý tốt thì nó không chỉ giúp doanh nghiệp thu lại lợi nhuận cao nhất mà còn đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Nhận thức được tầm quan trọng của quản trị tài chính đối với doanh nghiệp, “Khóa học quản trị tài chính chuyên sâu” được học viện HPM phối hợp với các chuyên gia hàng đầu biên soạn nội dung và đào tạo, với mục tiêu cung cấp cho đội ngũ quản lý những kiến thức thực tiễn cần thiết về tài chính và đầu tư. Từ đó, những người làm kinh doanh có thể chủ động đưa ra các quyết định hiệu quả, góp phần vào sự thành công của tổ chức.

Mục tiêu khóa học

  • Nắm bắt tổng quát về tài chính doanh nghiệp
  • Xây dựng và quản lý các công việc quản trị tài chính
  • Hoạch định tài chính doanh nghiệp
  • Đọc, hiểu được các báo cáo tài chính, quản trị hiệu quả chi phí, phân tích và đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp
  • Đưa ra kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cho nguồn tài chính

Nội dung khóa học

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

Đội ngũ chuyên gia

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng,…

Hình ảnh các khóa học của HPM

Khóa học Quản Trị Tài Chính Chuyên Sâu
                                                                      Khóa học quản trị tài chính cá nhân của HPM
Khóa học Quản Trị Tài Chính Chuyên Sâu
                                                                       Khóa học quản trị tài chính cá nhân của HPM
Khóa học Quản Trị Tài Chính Chuyên Sâu
                                                                                  Khóa học quản trị tài chính cá nhân của HPM
Khóa học Quản Trị Tài Chính Chuyên Sâu
                                                                  Khóa học quản trị tài chính cá nhân của HPM

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Hiện tại, đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức. Ngoài ra, HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo Inhouse cho từng doanh nghiệp cũng sẽ được HPM khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 094.888.6662
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank