Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINER – SHINETSU

Xây dựng đội ngũ giảng dạy nội bộ đang là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp lớn quan tâm và triển khai mạnh trong thời gian qua. Đây cũng là một thách thức lớn vì một nhân sự giỏi làm chưa chắc đã giỏi giảng dạy và truyền đạt cho người khác.

1. GIẢNG VIÊN NỘI BỘ LÀ AI?

Giảng viên nội bộ là những người giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ hùng mạnh thông qua công tác đào tạo – phát triển. Trong một tổ chức, những người giảng viên nội bộ thường phụ trách vị trí quản lý, có chuyên môn cao và có khả năng truyền đạt kiến thức cho nhân viên cấp dưới để họ có thể cải thiện kỹ năng nhằm thực hiện tốt hơn công việc của mình.

Các vai trò của giảng viên nội bộ được xác định thông qua mô hình I.PLOC như: Người truyền cảm hứng (Inspirer), Người hoạch định kế hoạch giảng dạy (Planner); Người gây ảnh hưởng và dẫn dắt học viên (Leader); Người tổ chức, điều hành (Organizer); Người huấn luyện đáng tin cậy (Coach); Người giám sát, kiểm soát thời gian và hoạt động (Control).

KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINER DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Ngày 12-13/10 và 19/10-2023 vừa qua HPM đã tổ chức khóa học TRAIN THE TRAINER tại nhà máy ShinEtsu Hải Phòng, với sự tham gia của 35 anh chị đang là nhân sự tại ShinEtsu.

Cùng với sự tham gia giảng dạy của ThS Khuất Minh Hiền – Giảng viên Khuất Minh Hiền là giảng viên với hơn 23 năm kinh nghiệm với lĩnh vực đào tạo & phát triển con người. Trong vai trò điều hành & phụ trách đào tạo, Bà Hiền là người trực tiếp xây dựng và triển khai hệ thống đào tạo cho rất nhiều đơn vị như Tập đoàn TH Group, VHC Corporation, AITVN, Language Link. Bà Hiền đã từng đào tạo rất nhiều chuyên đề về  Quản trị đào tạo, Phát triển năng lực giảng viên nội bộ, Phát triển năng lực quản lý cho các đơn vị lớn như Agribank, Bắc Á Bank, PetroVietnam University, Puratos Grand-Place Việt Nam,KNOW-HOW TECH Co. Ltd,Textile Alliance Vietnam (TAV), World VisionVietnam (WVI), JICA- Bach MaiHospital,

blank blank blank blank blank

Tại đây, sau 3 ngày các anh chị đã được cô Hiền đào tạo về kĩ năng giảng dạy, hướng dẫn cũng như các vấn đề thường gặp như: Xử lý khi lớp học quá im/ buồn ngủ; cách tạo động lực học cho người trưởng thành; body language trong giảng dạy,…

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

  1. XÂY DỰNG KĨ NĂNG, PHONG THÁI CỦA MỘT GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUYÊN NGHIỆP
  2. PHÂN TÍCH CÁC KIỂU HỌC VIÊN THƯỜNG GẶP
  3. LÊN GIÁO ÁN, CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
  4. BIẾT CÁCH SỬ DỤNG NGÔN TỪ ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC, KÍCH THÍCH HỌC VIÊN

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

  1. TỔNG QUAN VỀ GIẢNG DẠY & ĐÀO TẠO TRONG DOANH NGHIỆP
  2. CÁC KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MỘT GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
  3. KĨ NĂNG DẪN GIẢNG, PHÁT TRIỂN TÀI LIỆU ĐÀO TẠO
  4. THỰC HÀNH VÀ THẨM ĐỊNH KĨ NĂNG GIẢNG DẠY

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank