Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC THUẾ THỰC CHIẾN CHUYÊN SÂU

Thuế từ trước đến nay luôn là điều để tâm hàng đầu của mỗi đất nước. Các doanh nghiệp đều biết tầm quan trọng trong nghĩa vụ đóng thuế. Nhưng thực trạng hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn bất chấp để sai phạm trong vấn đề đóng thuế, hóa đơn chứng từ dẫn đến nhiều hệ lụy cho doanh nghiệp lẫn các cá nhân trong doanh nghiệp đó. Vậy nên những người nhanh chóng cập nhật những thay đổi trong nghị định sớm nhất, nắm rõ những sai phạm để phòng tránh chính là những người giỏi nhất.

Ngày 22-23/7/2023 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra khóa học THUẾ THỰC CHIẾN CHUYÊN SÂU do NCS – TS Nguyễn Văn Thức trực tiếp giảng dạy. Chuyên gia Nguyễn Văn Thức sinh năm 1977, là giảng viên cao cấp về Thuế. Ông là chuyên gia tư vấn về thuế và kế toán cho nhiều tổ chức doanh nghiêp, đồng thời là Phó CN Hội đồng Giảng viên; TB Kiểm soát Tập đoàn; Cố vấn cấp cao Tổng Giám đốc Cty CP Tập đoàn kế toán Hà Nội. Đồng thời ông cũng đi giảng dạy đào tạo ở các cục thuế ở các tỉnh và thành phố.

Lớp học với hơn 40 anh chị đang là quản lý và nhân viên kế toán, tài chính, Thầy Thức đã cung cấp các kiến thức về các sai phạm trong hóa đơn chứng từ, phân biệt chậm thuế và trốn thuế, đồng thời đưa ra giải pháp thực chiến cho từng trường hợp của các doanh nghiệp.

blank blank blank

Nội dung khóa học:

  1. NHẬN DIỆN RỦI RO TRONG QUẢN LÝ THUẾ VỀ GIAO DỊCH LIÊN KẾT THEO NGHỊ ĐỊNH 132/2020/NĐ – CP VÀ LUẬT QUẢN LÝ THUẾ SỐ 38/2019/QH14 NĂM 2023
  2. THANH KIỂM TRA QUYẾT TOÁN, CHUẨN HÓA BỘ HÓA ĐƠN, CHỨNG TỪ THEO NĐ 123 & TT 78
  3. THANH KIỂM TRA QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP
  4. THANH KIỂM TRA QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
  5. THANH KIỂM TRA QUYẾT TOÁN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Đối tượng tham gia:

  1. Ban quản lý tài chính cho doanh nghiệp
  2. Trưởng phòng kế toán
  3. Nhân viên kế toán
  4. Những người có nhu cầu tìm hiểu sâu về thuế

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 094.888.6662

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank