Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO DÀNH CHO CEO KHÓA 24

Trở thành nhà quản lý, lãnh đạo là mục tiêu thăng tiến trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Quản lý là một vị trí đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu bạn không có phương pháp, kỹ năng phù hợp. Một nhà lãnh đạo thành công cần có cả kiến thức, tài năng và kỹ năng quản lý.

Lãnh đạo đúng đắn sẽ dẫn dắt doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, trong tình hình thị trường đầy biến động như hiện nay, những quan điểm lãnh đạo cũ kỹ đã không còn phù hợp. Quan điểm lãnh đạo tân tiến sẽ góp phần rất lớn giúp doanh nghiệp khai phá tiềm năng và thích ứng với những thay đổi. Đó là những bước đột phá mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng cần áp dụng.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Bằng chứng thực tế cho thấy những công ty hàng đầu thường có được những nhà lãnh đạo xuất sắc với phong cách lãnh đạo độc đáo, khác biệt như Steve Job của Apple, Bill Gates của Microsoft …

Bởi vậy, vai trò của những đột phá trong công tác lãnh đạo rất quan trọng. Đột phá trong lãnh đạo sẽ giúp tổ chức luôn thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng và các nguy cơ tiềm ẩn trong bối cảnh biến động của thị trường thế giới hiện nay.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Hiểu được vấn đề đó, Ngày 17.10.2020 Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM đã nghiên cứu và thiết kế Chương trình đào tạo chuyên sâu: “ Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO” do CG. Nguyễn Minh Tuấn – ban giảng huấn của HPM trực tiếp đứng lớp giảng dạy .Khóa học nhằm giúp các nhà lãnh đạo thay đổi quan điểm về phong cách lãnh đạo, từ đó có hướng đi mới, đúng đắn trong cách lãnh đạo doanh nghiệp của mình.

Khóa học nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho ceo

 Với gần 20 năm làm việc cho tập đoàn đa quốc gia và hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí giảng viên chuyên nghiệp, Tuấn đã tích lũy được những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể tạo nên ảnh hưởng đến các học viên và hướng dẫn học viên sử dụng hiệu quả các kỹ năng trong công việc cũng như cuộc sống. Đó cũng là lý do, các anh chị học viên CEO khóa 24 khá hào hứng, tập trung suốt 8 tiếng giảng dạy và chia sẻ của giảng viên…

Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, có thêm nhiều kỹ năng mềm để xử lý công việc hiệu quả.Suốt buổi đào tạo,giảng viên cũng khéo léo dẫn nhập các nội dung kiến thức vào phân tích thực tế từng trường hợp đang gặp phải tại các phòng ban, từng nhân viên, giúp buổi học không chỉ là cơ hội để các anh chị bổ sung thêm kiến thức thực tiễn mà còn giải quyết được các vướng mắc trong thực tiễn làm việc.

blank

blank