Hotline: 0936.636.232

Khai giảng lớp Kỹ năng quản lý toàn diện MM06

Trong doanh nghiệp, vai trò của mỗi một nhân sự thuộc và đảm nhiệm ở một tầng hoạt động đều rất quan trọng. Nhưng trong đó, điều cần nhấn mạnh là vai trò của đội ngũ quản lý cấp trung đòi hỏi họ không thể chỉ cần có trình độ chuyên môn là đủ. Vấn đề của họ không nằm ở chuyên môn vì có chuyên môn thì không đủ để đáp ứng trọng trách được đặt ra. Họ phải có năng lực quản lý hệ thống, quản lý con người để nâng cao được hiệu quả công việc. Thực tế ở các doanh nghiệp coi nhẹ năng lực, vai trò của tầm quản lý cấp trung, đều đã cho thấy đó chính là “lỗ hổng chết người” khiến doanh nghiệp hoạt động mà mất đi khung xương sống, mất nền tảng vững chắc. Sự nhầm lẫn vai trò giữa các tầng hoạt động ở nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang lộ ra các lỗ hổng này.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của đội ngũ quản lý cấp trung trong hệ thống tổ chức doanh nghiệp, ngày 01/04/2018 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý toàn diện”. Khóa học thu hút gần 70 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý toàn diện” sẽ giúp học viên hiểu được vai trò của Quản lý cấp trung cũng như sự đóng góp của cấp quản lý cho sự phát triển của doanh nghiệp; rèn luyện các kỹ năng để trở thành một Quản lý cấp trung chuyên nghiệp; nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể nâng cao năng lực quản trị; biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một nhà quản lý tài năng & được tôn trọng. Khóa học “Kỹ năng quản lý toàn diện” sẽ bao gồm các chuyên đề : chân dung của một nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp, kỹ năng lập và triển khai kế hoạch hành động, kỹ năng truyền tải kế hoạch hành động, kỹ năng quản lý con người, kỹ năng đào tạo và phát triển đội ngũ, kỹ năng giám sát và đánh giá hiệu quả công việc.

Khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý toàn diện” khai giảng với chuyên đề đầu tiên “Kỹ năng lãnh đạo” do TS. Vũ Hữu Kiên giảng dạy. Lãnh đạo là một chức năng cơ bản của nhà quản trị, tất cả các chức năng quản trị sẽ không hoàn thành tốt nếu các nhà quản trị không hiểu được yếu tố con người trong các hoạt động họ và không biết lãnh đạo con người để đạt được kết quả như mong muốn.

Mỗi doanh nghiệp hay bất kỳ một nhóm, một tổ chức nào thì người đứng đầu, người lãnh đạo luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Là người truyền cảm hứng, giữ linh hồn và dẫn dắt tổ chức đi lên. Kỹ năng lãnh đạo cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng hiểu thấu đáo. Chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” giúp các Anh Chị học viên nhận thức được về lãnh đạo, nâng cao các kỹ năng vệ tinh. Từ đó làm tiền đề xây dựng chiến lược tốt hơn, khả năng quản lý và thúc đẩy tinh thần nhân viên cũng trở nên tốt hơn.

Ngay trong buổi học đầu tiên, tập thể lớp MM 06 đã bầu ra đội ngũ Ban cán sự lớp để dẫn dắt các hoạt động kết nối trong tương lai

Khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý toàn diện “ sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về vai trò cũng như những kỹ năng mà một cấp quản lý cần phải có. HPM tin rằng với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, khóa đào tạo sẽ mang đến cho học viên những kinh nghiệm quý báu, hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu để trở thành một quản lý chuyên nghiệp.

blank

blank