Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU – TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM – KHOÁ K23

Theo xu hướng thịnh hành hiện nay, hình thức mua sắm kết hợp giải trí trên Tiktok đang là kênh kiếm tiền bội thu tại Việt Nam.

Trên thực tế, TikTok cũng đang nhấn mạnh video dạng ngắn đã và đang là ng cụ marketing quan trọng, giúp doanh nghiệp tìm kiếm và tiếp cận thân thiện với tệp khách hàng mà họ muốn hướng đến.

HPM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM – KHOÁ K23Với sự phát triển mạnh mẽ, Tiktok được biết đến là kênh truyền thông có sức hút mạnh mẽ để xây dựng niềm tin của khách hàng. Theo nghiên cứu mới nhất của Neilsen, 83% khách hàng thích xem quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ bằng video nhiều hơn ảnh hoặc văn bản theo kiểu truyền thống như trước đây.

HPM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM – KHOÁ K23Do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid cùng những bước đột phá của chuyển đổi số, khách hàng cũng ưa chuộng hình thức mua hàng trực tuyến nhiều hơn vì tính thuận tiện và dễ dàng. Chính vì thế, các thương hiệu nhỏ và mới nên tận dụng triệt để nền tảng này để nâng cao doanh số bán hàng và xây dựng hình ảnh của mình trong lòng khách hàng.

HPM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM – KHOÁ K23Không những thế, nội dung trên nền tảng Tiktok cũng kích thích người dùng tìm hiểu các thương hiệu và sản phẩm mới một cách tự nhiên, thậm chí đưa ra các quyết định mua hàng nhanh chóng. Một nửa người dùng TikTok thừa nhận họ đã biết đến các sản phẩm hoặc thương hiệu mới khi đang sử dụng nền tảng và 86% đã mua hàng ngay sau khi xem video trên TikTok. Đây cũng là con số ấn tượng trong tất cả các nền tảng mạng xã hội đang thịnh hành hiện nay.

HPM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM – KHOÁ K23Tiếp nối thành ng của các khoá học trước, ngày 17/09/2021 Học viện đào tạo doanh nhân HPM tiếp tục tổ chức khoá K23: Đào tạo Tiktok chuyên sâu – Tạo thu nhập 9 chữ số từ con số 0 qua Zoom. Khoá học thu hút các anh/chị học viên đến từ nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Khoá học giúp các anh/chị học viên nắm bắt các xu thế phát triển của video ngắn và các tư duy duy sai lầm khi làm Tiktok; các hình thức kiếm tiền trên Tiktok; thuật toán và tư duy chuẩn khi xây dựng kênh Tiktok; giải mã thuật toán để biến Tiktok thành ng cụ marketing hiệu quả; quy trình xây dựng kênh và chuyển đổi follow thành khách hàng; luật chơi Tiktok bắt buộc phải tuân thủ.

HPM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO TIKTOK CHUYÊN SÂU - TẠO THU NHẬP 9 CHỮ SỐ TỪ CON SỐ 0 QUA ZOOM – KHOÁ K23Xuyên suốt khoá học, các anh/chị học viên rất hào hứng tiếp thu những kiến thức giá trị, thực tiễn mà giảng viên truyền đạt cũng như cởi mở trao đổi các vấn đề đang gặp phải để thầy hướng dẫn. HPM rất vui vì những cảm nhận đầy thiện cảm của anh/chị học viên về giảng viên, khoá học cũng như đánh giá rất cao về ng tác tổ chức lớp của HPM.

blank

blank