Hotline: 0936.636.232

HPM ĐÀO TẠO CHO CÔNG TY TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH: BỘ KỸ NĂNG CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, một trong những vấn đề nan giải và mang tính quyết định nhất đó là quản lý nhân sự bộ phận sản xuất. Thực tế, tại phần lớn các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam, nguồn nhân lực sản xuất chủ yếu vẫn có trình độ giáo dục đào tạo tương đối thấp (thường ở mức tốt nghiệp phổ thông).

Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp

Đặc điểm đối tượng này có những hạn chế nhất định trong việc tiếp thu những quy trình công nghệ hiện đại cũng như những quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh lao động. Việc quản lý đội ngũ trong sản xuất sao cho hiệu quả sẽ góp phần tạo nên sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đào tạo doanh nghiệp

Thông qua các nghiên cứu về công tác quản lý nhân sự trong bộ phận sản xuất tại các doanh nghiệp hiện nay, Học viện HPM đã triển khai nhiều chương trình “Quản lý đội ngũ sản xuất” với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm tại các nhà máy, phân xưởng trong việc quản lý đội ngũ nhân sự sản xuất hiệu quả.

Đào tạo doanh nghiệp

Ngày 22/4/2022, Học viện HPM đã tổ chức đào tạo cho LGE chương trình: Bộ kỹ năng cho đội ngũ quản lý sản xuất tại Flamingo Cát Bà. Chương trình được giảng dạy bởi chuyên gia Phan Sơn cùng sự tham gia của 55 anh chị học viên đang giữa chức vụ tổ trưởng, kỹ thuật, quản đốc của LGE.

Đào tạo doanh nghiệp

Nội dung chương trình:

  • Khung năng lực cho nhà Quản lý chuyên nghiệp
  • Quản trị mục tiêu, lập kế hoạch & tổ chức công việc hiệu quả theo PDCA
  • Tạo động lực, đánh giá và phản hồi nhân viên

Đào tạo doanh nghiệp

Điều đặc biệt của khoá này là được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Flamingo. Các anh chị học viên sau thời gian vui chơi sẽ được tiếp thu những kiến thức giá trị, hữu ích. Dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp đi sâu vào các vấn đề thực tế, khúc mắc mà các anh chị đang gặp phải, thầy Phan Sơn đã tạo nên một buổi học vô cùng ý nghĩa, thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng học viên cũng như ban lãnh đạo của LGE.

Đào tạo doanh nghiệp

Sau khi tham gia chương trình, các anh chị học viên LGE sẽ nhận thức được tầm quan trọng của công tác tổ chức và quản lý trong xưởng sản suất; Ứng dụng một số kỹ năng thiết yếu trong công tác giám sát công việc hiệu quả; ứng dụng các công cụ quản lý phù hợp và hiệu quả.

Đào tạo doanh nghiệp