Hotline: 0936.636.232

Đào tạo Quản trị chi phí cho TTKD VNPT Hải Phòng

Quản lý chi phí sẽ quyết định thành công của một doanh nghiệp, sẽ là mấu chốt trong việc đưa ra quyết định, sẽ đánh giá hiệu quả làm việc, giữ vai trò cố vấn cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp sử dụng một cách tối ưu nhất các nguồn tài nguyên. Việc quản lý chi phí ảnh hưởng rất lớn tới sự tồn tại, tăng trưởng và thành công của một doanh nghiệp.

Chính vì vậy, TTKD VNPT Hải Phòng đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị chi phí” cho gần 30 Anh/Chị học viên là kế toán, giám đốc giao dịch tại các chi nhánh VNPT trên địa bàn Hải Phòng.

Chương trình “Quản trị tài chính” được tổ chức trong 2 ngày 18-19/04/2018 dưới sự giảng dạy của Ths. Vũ Long, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị tài chính cho doanh nghiệp.

Chương trình cung cấp cho các Anh/Chị học viên những kiến thức trọng yếu trong quản trị tài chính, đặc biệt là trong quản trị chi phí cho doanh nghiệp. Giúp các Anh/Chị học viên nắm được các phương pháp, biểu mẫu, những vấn đề còn tồn đọng trong công tác quản trị chi phí, qua đó cải thiện và xây dựng được giải pháp sửa đổi sao cho quá trình quản trị chi phí đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức lý thuyết, chương trình đào tạo còn có các hoạt động nhóm, nhằm giúp các Anh/Chị học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành các kiến thức được học trong thực tế công việc. Ngoài ra, các Anh/Chị học viên còn được lắng nghe những chia sẻ từ kinh nghiệm của giảng viên và của các Anh/Chị học viên khác, để từ đó rút ra cho mình được những bài học và kinh nghiệm quý báu cho công tác quản trị chi phí.

Kết thúc 2 ngày đào tạo, HPM tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm được truyền tải sẽ giúp các Anh/Chị nâng cao và cải thiện được công tác quản trị chi phí,  từ đó đưa doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai. HPM rất vui khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các Anh/Chị học viên và rất mong sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội được hợp tác để góp phần đưa TTKD VNPT phát triển lớn mạnh hơn nữa.