Hotline: 0936.636.232

Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16

Quản lý nhân sự hay quản trị nguồn nhân lực đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp. Thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với người quản lý là một điều hết sức quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức nào. Doanh nghiệp có thể có nguồn vốn lớn, điều kiện kĩ thuật vật chất phát triển mạnh nhưng quản trị nguồn lực không hiệu quả thì cũng không thể phát triển mạnh mẽ.

Hiểu được tầm quan trọng đó, ngày 24.12 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật quản trị nhân sự” cho các Anh/chị học viên lớp CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo và quản trị nguồn nhân lực.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

đào tạo quản trị nhân sự, đào tạo giám đốc nhân sự, quản lý nhân sự

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề quan trọng trong việc quản lý các tổ chức và doanh nghiệp. Việc quản lý nguồn lực đòi hỏi sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh, và quan niệm rằng con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển. Các kỹ thuật quản lý nhân lực thường có mục đích tạo điều kiện để con người phát huy hết khả năng tiềm ẩn, giảm lãng phí nguồn lực, tăng hiệu quả của tổ chức.

đào tạo quản trị nhân sự, đào tạo giám đốc nhân sự, quản lý nhân sự

Trong chuyên đề đào tạo, học viên được cung cấp các kiến thức xoay quanh việc tuyển dụng và đào tạo huấn luyện nguồn nhân lực. Các phương pháp thu hút ứng viên có chất lượng, tuyển được nhân sự phù hợp, nhanh chóng với chi phí thấp, giữ chân nhân sự có năng lực, cách đào tạo nhân lực mới về kiến thức, kỹ năng, thông tin…Từ đó giúp các nhà lãnh đạo tuyển dụng nhân lực dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả công việc cao hơn, tối đa hóa việc sử dụng các nguồn lực, giảm lãng phí, giảm tỷ lệ nhân viên bỏ việc. Công tác quản trị nhân sự tốt còn mang lại nhiều lợi ích cho làm tăng cảm giác hài lòng của đội ngũ nhân viên đối với công việc của họ, động lực và đạo đức nghề nghiệp được cải thiện, nhận thức được sự mong đợi từ cấp trên, linh hoạt và nhạy bén hơn.

đào tạo quản trị nhân sự, đào tạo giám đốc nhân sự, quản lý nhân sự

Bên cạnh đó, giảng viên còn chia sẻ đến các anh chị học viên những câu chuyện, bài học thực tế về quản trị nhân sự trong các công ty. Qua đó, giúp học viên có thể phân tích và rút ra cho mình những kinh nghiệm quản trị nhân sự hiệu quả và linh hoạt. HPM tin rằng sau chuyên đề được đào tạo, các anh chị lớp CEO 16 sẽ cải thiện và nâng cao được những kỹ năng quản lý nhân sự cho doanh nghiệp, nhằm làm tăng hiệu quả và tối đa hóa hiệu suất, giúp cho doanh nghiệp phát triển ngày càng thịnh vượng hơn.