Hotline: 0936.636.232

Đào tạo “Nâng cao năng lực lãnh đạo và Quản lý nhân sự cho Đội ngũ cấp trung ” tại Tổng công ty Giấy Việt Nam

Sáng ngày 07/08/2018 HPM bắt đầu tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo và Quản lý nhân sự” cho Đội ngũ cán bộ quản lý thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Chương trình đào tạo được diễn ra trong 04 ngày liên tiếp dưới sự giảng dạy của Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế về đào tạo kỹ năng lãnh đạo, quản trị nhân sự với phương pháp giảng dạy độc đáo được nhiều Anh/Chị học viên yêu mến.

Kỹ năng lãnh đạo và Kỹ năng Quản lý nhân sự là những kỹ năng có vai trò quan trọng trong công tác quản lý tại các doanh nghiệp. Với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp hay bất kỳ một nhóm, một tổ chức nào thì người đứng đầu, người lãnh đạo luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Là người truyền cảm hứng, giữ linh hồn và dẫn dắt tổ chức đi lên. Kỹ năng lãnh đạo cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng hiểu thấu đáo. Cùng với việc trong thời đại hội nhập này để lãnh đạo một tổ chức tồn tại lâu dài cũng là vấn đề khó khăn. Chương trình đào tạo giúp đội ngũ cán bộ quản lý nắm được các kiến thức về quản trị tổ chức, kỹ năng giao quyền, kỹ năng điều hành hội họp, kỹ năng lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Qua đó, các Anh/Chị nâng cao và thay đổi được nhận thức về kỹ năng, tư duy lãnh đạo, áp dụng được các phương pháp lãnh đạo hiệu quả, hiện đại, nâng cao được chuyên môn nghiệp vụ quản lý.

Bên cạnh Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng Quản trị nhân sự cũng có vị trí, vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý doanh nghiệp. Sự phát triển của công ty phụ thuộc rất nhiều vào thái độ và kỹ năng làm việc của mỗi người lao động. Đối với nhà quản trị cấp trung thì họ là người bổ sung kế hoạch và chiến lược, giao tiếp với cấp trên và cấp dưới nên kỹ năng nhân sự là rất cần thiết. Chương trình đào tạo cung cấp cho các cán bộ quản lý những kiến thức cốt lõi về quản trị nhân sự: kỹ năng hoạch định, kỹ năng tổ chức, kỹ năng kiểm tra, kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên, kỹ năng giao việc ủy quyền…Từ đó làm tiền đề xây dựng các chiến lược quản lý, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên trở nên tốt hơn.

blank

Kết thúc 4 ngày đào tạo, HPM rất vui khi nhận được những đánh giá rất tích cực của các Anh/Chị học viên thuộc đội ngũ cán bộ quản lý Tổng công ty Giấy Việt Nam về phương pháp và nội dung chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực lãnh đạo và Quản lý nhân sự”. Chương trình đã cung cấp cho các Anh/Chị học viên những kiến thức quan trọng và cốt lõi nhất để giúp các Anh/Chị học viên cải thiện và nâng cao được năng lực quản trị, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng trong quản lý: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý nhân sự và nhiều kỹ năng vệ tinh khác. HPM rất hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác với Tổng Công ty Giấy Việt Nam để góp phần giúp Quý Công ty phát triển bền vững hơn trong tương lai.

blank

blank