Hotline: 0936.636.232

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17

Ngày 10/06/2018, HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng” cho Lớp CEO 17. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp với phương pháp giảng dạy ấn tượng được nhiều Anh/Chị học viên yêu mến. Chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng” là chuyên đề nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào các hoạt động bán hàng. Trong đó đội ngũ bán hàng hay nhân viên bán hàng là yếu tố then chốt đem đến con số doanh thu cao. Để thu hút được nhiều khách hàng, đó không chỉ dừng lại ở việc bán hàng đơn giản mà đó là cả một nghệ thuật về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Qua chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng”, ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, các Anh/Chị học viên còn được chia sẻ những  kinh nghiệm để xử lý và đối phó với các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng.

Các hoạt động tương tác, thảo luận nhóm diễn ra sôi nổi

Đặc biệt, phương pháp đào tạo không chỉ cung cấp các kiến thức lý thuyết mà còn có các hoạt động tương tác thảo luận, thực hành, làm bài tập nhóm dựa trên những tình huống bán hàng thực tế thường gặp. Bên cạnh đó, các Anh/Chị học viên còn được lắng nghe những câu chuyện, bài học về bán hàng mang tính hài hước, thực tế giúp buổi học trở nên sôi nổi, không bị nhàm chán; giúp các Anh/Chị học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng được ngay các kiến thức, kỹ năng bán hàng được học vào việc ứng phó và xử lý các tình huống bán hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Học viên được thực hành xử lý tình huống bán hàng ngay trên lớp học

Kết thúc chuyên đề đào tạo, các Anh/Chị đã có những phản hồi đánh giá rất tích cực về phương pháp giảng dạy và những kiến thức được truyền tải. Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng vì kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. HPM tin rằng sau chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng” các Anh/Chị học viên sẽ nâng cao và cải thiện được kỹ năng bán hàng cho bản thân và biết cách xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

blank

blank