Hotline: 0936.636.232

Khóa học xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Bạn sinh ra để chiến thắng, nhưng để chiến thắng, bạn phải có kế hoạch để chiến thắng, chuẩn bị để chiến thắng, và kỳ vọng chiến thắng. – Zig Ziglar

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp phải đối diện với nhiều cơ hội và thách thức. Doanh nghiệp nào nào có sự chuẩn bị chỉnh chu cho hoạt động của mình sẽ tồn tại nhưng nếu không vượt qua được các nhân tố tác động thì chắc chắn sẽ bị loại khỏi thị trường theo quy luật chung. Để có sự chuẩn bị cho các hoạt động trong tương lai của mình, các doanh nghiệp cần phải xây dựng và quản lý các kế hoạch kinh doanh thể hiện định hướng trong tương lai.

Kế hoạch kinh doanh từ lâu đã trở thành kim chỉ nam quan trọng đối với các hoặt động của doanh nghiệp. Một kế hoạch kinh doanh tốt sẽ giúp bạn định hướng qua từng giai đoạn phát triển và quản lý doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ sử dụng kế hoạch kinh doanh của mình như một lộ trình về cách cấu trúc, điều hành và phát triển doanh nghiệp mới của mình.

Bên cạnh đó, nó cũng là một ng cụ quản lý cho phép bạn phân tích kết quả, đưa ra các quyết định chiến lược và cho thấy doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động và phát triển như thế nào. Đó là một cách để suy nghĩ thông qua các yếu tố chính của doanh nghiệp của bạn. Bản kế hoạch này có thể giúp bạn nhận được sự đầu tư  hoặc thu hút các đối tác kinh doanh khác.

Việc xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh là cách tốt nhất để đạt được những gì bạn muốn từ doanh nghiệp của mình. Nó điều phối chiến lược, chiến thuật, hoạt động kinh doanh và làm việc theo nhóm, đồng thời đưa kết quả lên hàng đầu. Lập kế hoạch kinh doanh thực tế – Lập kế hoạch Tinh gọn là vấn đề thiết lập mục tiêu, theo dõi kết quả và theo dõi các đánh giá và sửa đổi. Để có kết quả tốt nhất hãy sử dụng kế hoạch để đặt các mốc quan trọng, nhiệm vụ, phép đo hiệu suất và các con số để theo dõi.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được vai trò quan trọng của việc xây dựng và lên kế hoạch kinh doanh
  • Biết cách xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả
  • Biết cách triển khai, giám sát ng việc của doanh nghiệp thông qua bản kế hoạch đã lập

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Khóa học xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Khóa học xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Khóa học xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank