Hotline: 0936.636.232

Khóa học xây dựng và phát triển tổ chức

Xây dựng một tổ chức cần có thời gian, nỗ lực và sự kiên nhẫn. Một cơ cấu tổ chức được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau và những nhân viên có cá tính, tác phong làm việc khác nhau. Khi bạn xây dựng một doanh nghiệp, bạn sẽ học cách kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau để tạo thành một tổ chức thành ng.

Và một tổ chức phát triển vững mạnh khi nhân viên có năng lực, cơ cấu quản lý phù hợp với yêu cầu và có khả năng cạnh tranh cao. Việc xây dựng tổ chức liên quan đến việc thực hiện chiến lược hiệu quả. Phát triển kinh doanh có thể bao gồm nhiều mục tiêu, chẳng hạn như tăng trưởng doanh số, mở rộng kinh doanh, hình thành quan hệ đối tác chiến lược và tăng lợi nhuận.

Phát triển kinh doanh thành ng tác động đến mọi bộ phận trong ng ty, bao gồm bán hàng, tiếp thị, sản xuất, nguồn nhân lực, kế toán, tài chính, phát triển sản phẩm và quản lý nhà cung cấp. Các nhà phát triển kinh doanh nên nhận thức được các cơ hội thị trường mới, khả năng mở rộng, sự phát triển của đối thủ cạnh tranh và các nguồn doanh thu hiện tại của ng ty.

Các hoạt động phát triển kinh doanh mở rộng trên các bộ phận khác nhau, bao gồm bán hàng, marketing, quản lý dự án, quản lý sản phẩm và quản lý nhà cung cấp. Các nỗ lực kết nối mạng, đàm phán, quan hệ đối tác và tiết kiệm chi phí cũng được tham gia. Tất cả các bộ phận và hoạt động khác nhau này đều được định hướng và phù hợp với các mục tiêu phát triển kinh doanh.

Chiến lược phát triển ng ty bao gồm một tập hợp các chiến lược tập trung vào con người, các nguồn lực quan trọng khác, các hoạt động chính, mô hình kinh tế và hệ thống quản lý của bạn. Các chiến lược phát triển của ng ty vừa tuân theo và dẫn dắt các chiến lược tăng trưởng kinh doanh và chiến lược lợi thế cạnh tranh, đồng thời cũng phù hợp với nguyện vọng của ng ty bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Xây dựng tầm nhìn, chiến lược, sứ mệnh và kế hoạch phát triển doanh nghiệp
  • Xây dựng các bộ phận vững chắc, quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả
  • Thay đổi tư duy, sáng tạo và vận dụng ng nghệ 4.0 vào quản lí
  • Nâng cao kỹ năng quản lí, lãnh đạo

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học xây dựng và phát triển tổ chức

Khóa học xây dựng và phát triển tổ chức

Khóa học xây dựng và phát triển tổ chức

Khóa học xây dựng và phát triển tổ chức

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank