Hotline: 0936.636.232

Khóa học xây dựng trải nghiệm nhân sự xuất sắc

Các nhà lãnh đạo kinh doanh đã và đang chứng kiến ​​doanh nghiệp của họ trải qua những biến động sâu sắc vì cuộc khủng hoảng COVID-19. Đại dịch đã tạo ra những thay đổi sâu sắc và tức thì đối với cách thức vận hành của xã hội và các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân mỗi người. Tất cả chúng ta đều đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi trên quy mô lớn sang làm việc từ xa, sự phân bổ lại các nguồn lực và sự tăng tốc của số hóa và tự động hóa để đáp ứng nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp trong thời kì như hiện nay.

Khóa học xây dựng trải nghiệm nhân sự xuất sắc

Các doanh nghiệp đã và đang đối mặt với những thách thức của thời điểm khủng hoảng này. Nhưng khi chúng ta tiến tới hình dung về một kỷ nguyên hậu đại dịch, một hệ thống quản lý dựa trên các quy tắc cũ, một hệ thống phân cấp giải quyết cho sự thống nhất, quan liêu và kiểm soát  sẽ không còn hiệu quả nữa. Thay thế vị trí của nó phải là một mô hình linh hoạt và nhanh nhạy hơn, được xây dựng dựa trên bốn xu hướng có liên quan với nhau: kết nối nhiều hơn, tự động hóa chưa từng có, chi phí giao dịch thấp hơn và thay đổi nhân sự.

Từ thời điểm ai đó nhìn vào cơ hội việc làm của bạn, cho đến khi họ rời doanh nghiệp của bạn, mọi thứ mà người lao động học, làm, thấy và cảm nhận đều đóng góp vào trải nghiệm của nhân viên. Để doanh nghiệp xây dựng, quản lý trải nghiệm của nhân viên, bạn phải lắng nghe suy nghĩ, cảm xúc của nhân viên, xác định những gì quan trọng nhất đối với họ và tạo ra những trải nghiệm được cá nhân hóa, dành riêng cho họ.

Kinh nghiệm của nhân viên là nền tảng cho kinh doanh hiệu quả. Các nỗ lực duy trì trải nghiệm khách hàng, cải tiến sản phẩm và xây dựng thương hiệu mạnh và uy tín đều cần đến sự giúp đỡ của nhân viên. Cuối cùng, chính những trải nghiệm của họ sẽ tác động đến mức độ họ làm việc chăm chỉ, mức độ cộng tác của họ hoặc liệu họ có được đầu tư vào việc cải thiện hiệu suất hoạt động hay không.

Các doanh nghiệp tiến bộ trao quyền cho các nhà quản lý và chuyên gia nhân sự để cải thiện trải nghiệm của nhân viên. Điều này giúp doanh nghiệp của họ phát triển mạnh trong thị trường cạnh tranh. Với chiến lược trải nghiệm nhân viên phù hợp, bạn có thể tăng cường khả năng thu hút, gắn kết và phát triển những nhân viên có hiệu suất cao. Trải nghiệm nhân viên được xây dựng tốt cũng đảm bảo rằng nhân viên của bạn đạt được thành ng trước, trong và sau khi họ làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ng nghệ và môi trường ng sở thân thiện
  • Nâng cao các kỹ năng quản lý, đào tạo nhân sự hiệu quả
  • Xây dựng mô hình trải nghiệm cho nhân sự phù hợp với doanh nghiệp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học xây dựng trải nghiệm nhân sự xuất sắc

Khóa học xây dựng trải nghiệm nhân sự xuất sắc

Khóa học xây dựng trải nghiệm nhân sự xuất sắc

Khóa học xây dựng trải nghiệm nhân sự xuất sắc

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank