Hotline: 0936.636.232

Khóa học xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ

Nền kinh tế thế giới đã thay đổi không thể nhận ra trong thời gian qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp cần phải điều chỉnh cách làm việc của mình để phù hợp. Đại dịch đã đưa nhiều khía cạnh của môi trường làm việc trở thành tâm điểm chú ý, và truyền thông nội bộ là một trong những lĩnh vực trọng tâm chính này.

Ngày càng rõ ràng rằng, truyền thông nội bộ là một yếu tố thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, một kế hoạch truyền thông nội bộ hiệu quả là một khía cạnh quan trọng trong hoạt động hàng ngày của đơn vị đó. Hầu hết các doanh nghiệp đều có các quy trình được xây dựng cẩn thận để quảng bá với khách hàng, các bên liên quan và những người nhân viên mới. Một chiến lược truyền thông nội bộ có tác động cho phép các doanh nghiệp truyền đạt những câu chuyện hấp dẫn và chân thực với tất cả nhân viên, giúp mọi người gắn kết và gắn kết với nhau về tầm nhìn, mục đích và giá trị.

Truyền thông nội bộ là yếu tố then chốt dẫn đến thành ng của doanh nghiệp bạn. Để đạt được các mục tiêu kinh doanh, bạn cần biết cách truyền đạt chúng cho mọi người trong doanh nghiệp và hơn thế nữa là thể hiện sự hỗ trợ liên tục trong quá trình hành động. Đó là lý do tại sao bạn cần một kế hoạch truyền thông nội bộ rõ ràng để có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển và nâng cao hiệu quả của nhân viên.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của truyền thông nội bộ không chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin. Bất cứ khi nào có thể, giao tiếp nội bộ nên tìm cách thu hút, động viên và truyền cảm hứng. Có thể khó biết bắt đầu từ đâu khi bạn đang xây dựng kế hoạch truyền thông nội bộ của mình. Nó sẽ giúp bạn hình dung cách tiếp cận của mình và có được cái nhìn tổng quan về kế hoạch của bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách lập kế hoạch, lên ý tưởng và xây dựng các kênh truyền thông nội bộ
  • Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp chuyên trách về truyền thông
  • Áp dụng các ng cụ và kênh truyền thông mới vào doanh nghiệp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ

Khóa học xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ

Khóa học xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ

Khóa học xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.