Hotline: 0936.636.232

Khóa học xây dựng hệ thống trả lương theo 3P

Hình thức trả lương 3P là một hệ thống được thiết kế để trả lương theo tiêu chí: Vị trí, năng lực và kết quả thực hiện của nhân viên để tạo ra sự ng bằng, khuyến khích trong doanh nghiệp giúp đỡ mỗi nhân viên phát huy hết khả năng của mình trong ng việc, góp phần vào phát triển doanh nghiệp.

3P là cấu trúc tiền lương được xem xét trong bảng lương của nhân viên. Khi đưa ra đánh giá, cả ba đều có sự khác biệt đáng kể trong việc đánh giá khả năng nhận lương lớn hoặc tăng lương của nhân viên. Nói chung, mục đích của việc cung cấp lương thưởng và phúc lợi về cơ bản là để đánh giá cao sự chăm chỉ và thành tích của nhân viên. Khi đó, điều này sẽ đảm bảo sự ng bằng về tiền lương của người lao động.

Ngoài ra, nó cũng nhằm mục đích giữ chân những nhân viên có tiềm năng rất tốt, để làm cho nhân viên hăng hái hơn để thăng tiến doanh nghiệp và làm việc tốt hơn nữa. Nó cũng là để kiểm soát chi phí và tuân thủ tất cả các quy định được áp dụng trong một doanh nghiệp.Từ những giải thích trên, có thể kết luận rằng bạn là một nhân viên cũng phải sử dụng tốt cơ cấu tiền lương trong doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt đối với những bạn làm trong bộ phận tài chính của bộ phận trả lương, tất nhiên bạn sẽ hiểu rõ hơn cấu trúc tiền lương được sử dụng trong doanh nghiệp của bạn.

Khóa học xây dựng hệ thống trả lương theo 3P

Quản lý lương thưởng là một phần không thể thiếu trong quản lý của bất kỳ tổ chức nào liên quan đến việc cân bằng mối quan hệ giữa người lao động và người lao động bằng cách cung cấp các lợi ích bằng tiền và phi tiền tệ cho người lao động để đổi lấy ng việc được thực hiện. Các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh phù hợp với chiến lược nhân sự Mục tiêu chính của quản lý lương thưởng là khen thưởng mọi người một cách ng bằng, bình đẳng và nhất quán phù hợp với giá trị của họ đối với tổ chức, giúp xác định giá trị tương đối của một ng việc trong tổ chức một cách có hệ thống, nhất quán và chính xác.

Quản lý lương thưởng, còn được gọi là quản lý tiền lương và tiền lương, quản lý thù lao, hoặc quản lý khen thưởng, liên quan đến việc thiết kế và thực hiện gói tổng số lương thưởng. Nó đề cập đến các chiến lược, chính sách và quy trình cần thiết để đảm bảo rằng sự đóng góp của mọi người cho tổ chức được ng nhận bằng cả phương tiện tài chính và phi tài chính (ghi nhận, học hỏi và phát triển).

Có cách tiếp cận 3P trong việc phát triển chính sách đãi ngộ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản là trả cho Vị trí, Con người và Hiệu suất. Cách tiếp cận 3P để quản lý lương thưởng hỗ trợ chiến lược, sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp. Nó có tính chủ động cao và được tích hợp hoàn toàn vào thực tiễn quản lý và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống 3P đảm bảo rằng quản lý nguồn nhân lực đóng vai trò trung tâm trong việc ra quyết định quản lý và đạt được các mục tiêu kinh doanh. và các kế hoạch khuyến khích dài hạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nắm vững các hình thức trả lương cho khối văn phòng
  • Biết phương pháp xây dựng hệ thống trả lương 3P (Person – Position – Performance)
  • Thực hiện đánh giá kết quả làm việc đạt được thông qua đo lường mức độ hoàn thành KPIs
  • Xây dựng được biểu mẫu, thang điểm để dịnh lượng ng việc, năng lực, kết quả làm việc của hệ thống lương 3P

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học xây dựng hệ thống trả lương theo 3P

Khóa học xây dựng hệ thống trả lương theo 3P

Khóa học xây dựng hệ thống trả lương theo 3P

Khóa học xây dựng hệ thống trả lương theo 3P

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.