Hotline: 0936.636.232

Khóa học train the trainer kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên nội bộ

Một cách tuyệt vời để đội ngũ giảng viên trong doanh nghiệp ở tất cả các cấp cải thiện năng lực, truyền cảm hứng cho nhóm của họ và đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc là thông qua đào tạo kỹ năng. Các nhà lãnh đạo thành ng có thể chuyển đổi doanh nghiệp, nâng cao việc tạo ra giá trị, tạo ra hiệu quả và thu hút nhân viên của họ để mang lại kết quả tốt hơn.

Đào tạo kỹ năng người huấn luyện thường khuyến khích các nhà quản lý và lãnh đạo:

  • Thay đổi tư duy mới, sáng tạo để phát triển và quản lý con người
  • Phát triển các cơ hội kinh doanh mới
  • Nâng cao các kỹ năng mềm cho nhà quản lý, lãnh đạo

Đào tạo người huấn luyện doanh nghiệp có thể giúp các nhà quản lý tầm trung tạo ra giá trị cao hơn cho doanh nghiệp của họ trong môi trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng hiện nay. Nâng cao kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên thường bao gồm đào tạo về phát triển kinh doanh và chiến lược kinh doanh cũng như đào tạo để trau dồi thêm các kỹ năng mềm để huấn luyện cho nhân viên của mình.

Thông qua các chương trình đào tạo, bạn sẽ học cách xử lý hàng tá thách thức quản lý quan trọng một cách dễ dàng, bao gồm cách thiết lập uy tín và quyền hạn nhanh chóng, cách thúc đẩy nhân viên cống hiến 110%, cách xử lý các vấn đề về thái độ và người vi phạm quy tắc, cách hạn chế tình trạng vắng mặt và đi trễ, cách đưa ra phản hồi mang tính xây dựng và cách tiến hành đánh giá hiệu quả hoạt động trong hội thảo đào tạo về quản lý lãnh đạo này.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Cách tìm và phát triển phong cách lãnh đạo cá nhân của bạn
  • Vai trò của bạn đối với hiệu suất của nhóm và cách tối đa hóa nó
  • Những điều cơ bản về tuyển dụng, kỷ luật và sa thải
  • Cách giao tiếp như một người chuyên nghiệp
  • Biết cách tạo động lực, truyền cảm hứng , động viên nhân viên
  • Cách ủy quyền hiệu quả để hoàn thành nhiều việc hơn

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học train the trainer kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên nội

Khóa học train the trainer kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên nội

Khóa học train the trainer kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên nội

Khóa học train the trainer kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên nội

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.