Hotline: 0936.636.232

Khóa học tổng quan về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số

Thế giới đã trải qua những thay đổi sâu rộng về văn hóa, xã hội và kinh tế dựa trên sự thống trị ngày càng tăng của ng nghệ kỹ thuật số. Tóm lại, những thay đổi này đã dẫn đến giai đoạn hiện tại được coi là thời đại số. Cùng với những thay đổi này, chúng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp và quản trị nguồn nhân lực. Vấn đề đặc biệt tác động đến những thay đổi đối với lực lượng lao động, đối với quản trị nguồn nhân lực nói chung và cụ thể hơn là đối với việc sử dụng ng nghệ trong việc thực hiện các hoạt động này.

Trong thời đại số hóa này, các doanh nghiệp đang trở nên hiện đại bởi ng nghệ  có mặt ở hầu hết các khâu quản trị, ng việc để đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Quản trị nguồn nhân lực là một bộ phận quan trọng của doanh nghiệp cần phải ứng dụng ng nghệ 4.0 vào ng việc một cách tối đa để cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Điều này không chỉ giúp đơn vị đó đạt được các mục tiêu chung mà còn để giữ cho khách hàng của mình hài lòng và nhân viên có thêm nhiều động lực.

Quản trị nguồn nhân lực đã trải qua nhiều giai đoạn hình thành để đạt đến cấp độ như hiện nay, từ việc chỉ là bộ phận hành chính nhân sự đến chia sẻ kế hoạch chiến lược doanh nghiệp thì hiện tại nó đã được ng nhận là một bộ phận có sức ảnh hưởng lớn và do đó đã thấm nhuần tất cả ng nghệ có sẵn để nó hoạt động tốt. Bản thân quản trị nguồn nhân lực có các chức năng đa dạng – hoạt động, giao dịch và chuyển đổi. Tất cả các chức năng này đã áp dụng các ng nghệ cụ thể để có thể liên kết chặt chẽ với các bộ phận khác.

Quản trị nguồn nhân lực không chỉ bắt đầu là một xu hướng trong các doanh nghiệp mà còn trở thành một điều cần thiết để có thể đạt được mục tiêu, giữ chi phí thấp, tăng năng suất, theo dõi nhân viên, nhu cầu và hiệu suất của họ, tiếp cận với các ứng viên tiềm năng theo cách mà họ liên quan nhiều nhất và hầu như được kết nối mọi lúc, tức là nền tảng kỹ thuật số, duy trì dữ liệu khổng lồ về nhân viên. Vì vậy, quản trị nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số cần phải sử dụng ng nghệ để có thể tập trung nhiều hơn vào phần chiến lược để lại phần lớn ng việc hành chính cho ng nghệ.

Thời đại ng nghệ số 4.0 giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường trong nước cũng như quốc tế nhanh hơn với chi phí rẻ và hiệu quả hơn kết nối nhanh chóng hơn với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và nhân sự ở trong và ngoài nước. Thông qua đó, các cơ hội việc làm đòi hỏi nhân viên phải có trình độ và khả năng thích nghi cao hơn. Hơn hết, cách thời đại số còn ảnh hưởng rộng đến hình thức việc làm, lượng thông tin thu thập và mức độ kết nối, tương tác từ các hệ thống ảo của nhân viên với doanh nghiệp, lãnh đạo nên nếu nhân viên không thích ứng kịp thời với yêu cầu đổi mới có khả năng cao bị mất việc và khó tìm kiếm việc làm mới.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao các kỹ năng về quản lý, quản trị nguồn nhân lực
  • Biết cách ứng dụng ng nghệ số vào quản trị nhân lực
  • Biết cách tuyển dụng, giữ chân, đào tạo và huấn luyện nhân sự

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học tổng quan về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số

Khóa học tổng quan về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số

Khóa học tổng quan về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số

Khóa học tổng quan về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.