Hotline: 0936.636.232

Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp

HRBP là cụm từ viết tắt của Human Resource Business Partner hay còn được gọi là đối tác kinh doanh nhân sự. HRBP thể hiện mối liên kết chặt chẽ về mặt chiến lược giữa bộ phận nhân sự và doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia nhân sự cấp cao này sẽ có nắm bắt tổng quan và chi tiết về doanh nghiệp để đảm bảo rằng nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra ảnh hưởng. HRBP bao gồm 3 trong 1: chức năng nhân sự, tập trung vào con người cùng với chiến lược kinh doanh để giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và đi lên.

Xét về bộ phận nhân sự, HRBP chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng. Điều này có nghĩa là HRBP liên hệ trực tiếp với các nhà quản lý tuyến. Một HRBP giỏi có thể mang lại giá trị cho doanh nghiệp và thúc đẩy các quá trình ra quyết định. Đặc biệt là trong thời điểm có nhiều thay đổi và gián đoạn, một HRBP mạnh có thể đảm bảo rằng tất cả các hoạt động nhân sự đều phù hợp chiến lược với các ưu tiên của người quản lý trực tiếp.

Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp

Trong một doanh nghiệp, bộ phận quản lý và lãnh đạo sẽ là người hiểu rõ nhất về đơn vị của họ. Thông qua hợp tác với những người quản lý tuyến này, phòng ban nhân sự có thể thiết lập các ưu tiên và tạo ra tác động kinh doanh. Vì HRBP có chức năng chiến lược như vậy nên hầu như họ có mặt trong các doanh nghiệp lớn. Một đối tác kinh doanh có thể chịu trách nhiệm về từ hai trăm đến nhiều nghìn nhân viên. Theo nguyên tắc chung, phạm vi kiểm soát của HRBP càng lớn thì vai trò chiến lược càng cao.

Sự nhạy bén trong kinh doanh là một năng lực không thể thiếu đối với mỗi chuyên gia nhân sự, đặc biệt là đối với các HRBP. Nó thể hiện sự nhạy bén và linh hoạt trong việc đối phó, khắc phục với rủi ro hoặc cơ hội kinh doanh theo cách dẫn đến kết quả tốt. HRBP kết nối các thách thức kinh doanh với các hoạt động và kết quả nhân sự và giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức này.

Tương ứng, các đối tác kinh doanh nhân sự nhận thức được các nguồn lợi thế cạnh tranh, giá trị thị trường, đối thủ cạnh tranh và các điểm bán hàng độc đáo, thị phần và sự phát triển của doanh nghiệp họ. Hơn nữa, họ hiểu thị trường, vai trò của ng nghệ và có hiểu biết sâu sắc về tất cả các bên liên quan có liên quan.

Nắm bắt rõ được nhu cầu thiết yếu của lĩnh vực này, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã nghiên cứu và triển khai các Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp. Khóa học sẽ chia sẻ những kiến thức chung về HRBP, nâng cao các kỹ năng cho nhân sự, qua đó thúc đẩy cho sự phát triển bền vững và lâu dài của doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ khái niệm, nhiệm vụ và vai trò của HRBP
  • Nắm bắt những kiến thức mới về ngành nhân sự trên thế giới
  • Biết cách đo lường, đánh giá hiệu quả ng việc của HRBP

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp

Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp

Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp

Khóa học tổng quan về HRBP trong doanh nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank