Hotline: 0936.636.232

Khóa học thay đổi mô thức lãnh đạo trong thời đại 4.0

Đổi mới là điều tạo ra sự khác biệt giữa người lãnh đạo và kẻ phục tùng. – Steve Jobs

Cách mạng ng nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) với đặc trưng của nền kinh tế số dựa trên dữ liệu lớn, ng nghệ số, trí tuệ nhân tạo đã tạo ra một môi trường kinh doanh sức đa dạng của doanh nghiệp. Thêm vào đó, thời đại 4.0 cũng đã mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp cũng như sẽ có nhiều thách thức hơn. Ngành ng nghiệp 4.0 ảnh hưởng đến tất cả các xã hội trên toàn cầu, các quốc gia đang đương đầu với thực tế của thế giới kỹ thuật số mới. Điều quan trọng là các nhà lãnh đạo ng nghệ phải bám sát sự thay đổi và duy trì một cách tiếp cận nhanh nhạy và linh hoạt để dẫn dắt các doanh nghiệp trong tương lai

Khóa học thay đổi mô thức lãnh đạo trong thời đại 4.0

Từ việc thay đổi nhiều trong phương thức tổ chức doanh nghiệp, tổ chức sản xuất của cuộc cách mạng ng nghiệp 4.0 với sự tham gia mạnh mẽ của ng nghệ làm thay đổi yếu tố không gian và thời gian so với cách thức truyền thống, từ đó đã đặt ra yêu cầu thay đổi trình độ và năng lực lãnh đạo của nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp thời đại mới.

Nhà lãnh đạo cần tạo nên cơ chế thu hút cạnh tranh nhân tài vì đây là điều trọng tâm trong việc phát triển ng nghệ 4.0, đặt biệt chú ý về đội ngũ tài năng trẻ để đối phó với tình trạng thiếu trình độ hay năng lực đột phá trong đội ngũ nhân viên cũ. Tất cả các cuộc cách mạng ng nghiệp đã có tác động sâu sắc đến xã hội toàn cầu, và ngành ng nghiệp 4.0 cũng không ngoại lệ. Môi trường làm việc đang trải qua những biến đổi kịch tính không giống như bất cứ điều gì trước đây, và các ng ty được thử thách với việc nhận ra và thích ứng với những thay đổi này.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Thấu hiểu thời đại 4.0 và thách thức lãnh đạo doanh nghiệp
  • Nắm được mô hình lãnh đạo mới trong thời ng nghệ số
  • Tư duy  và nâng cao các kỹ năng cần thiết để ứng dụng cách quản lý mới

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học thay đổi mô thức lãnh đạo trong thời đại 4.0

Khóa học thay đổi mô thức lãnh đạo trong thời đại 4.0

Khóa học thay đổi mô thức lãnh đạo trong thời đại 4.0

Khóa học thay đổi mô thức lãnh đạo trong thời đại 4.0

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.