Hotline: 0936.636.232

Khóa học teamwork và xây dựng đội nhóm vững mạnh trong doanh nghiệp

Xây dựng đội nhóm là một kỹ thuật quản lý được sử dụng để nâng cao hiệu quả và hiệu suất của các nhóm làm việc thông qua các hoạt động khác nhau. Nó liên quan đến rất nhiều kỹ năng, phân tích và quan sát để hình thành một đội mạnh và có năng lực. Toàn bộ động cơ duy nhất ở đây là đạt được tầm nhìn và mục tiêu của doanh nghiệp.

Xây dựng đội nhóm tại doanh nghiệp sẽ tạo ra nhóm làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung. Tầm quan trọng và mục đích của việc xây dựng nhóm là tạo ra một đội mạnh qua việc gắn kết các mối quan hệ bền chặt. Việc tạo ra những mối liên kết này rất có lợi cho các doanh nghiệp bởi nó tăng cường giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, tạo động lực cho nhân viên và sự hợp tác của nhân viên.

Một trong những lý do mạnh mẽ nhất để xây dựng nhóm là đạt được kết quả. Thông qua một loạt các sự kiện xây dựng nhóm được lên kế hoạch vui nhộn và tạo động lực, các nhóm xây dựng các kỹ năng như giao tiếp, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột. Các ý tưởng về hoạt động xây dựng nhóm này giúp tạo điều kiện cho việc xây dựng nhóm lâu dài thông qua việc thúc đẩy các kết nối thực sự, thảo luận sâu hơn và xử lý.

Làm việc theo nhóm (teamwork) là sản phẩm của những người làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Điều cần thiết là các thành viên trong nhóm phải hiểu tầm quan trọng của các kỹ năng giao tiếp tốt, tôn trọng lẫn nhau, khả năng lãnh đạo tốt và kỹ năng ra quyết định tuyệt vời để đạt được các mục tiêu của nhóm.

Làm việc nhóm (teamwork) dựa trên cách tôn trọng, hợp tác và chia sẻ với nhau nhằm tìm sự thống nhất chung. Nhiều điểm mạnh cơ bản của tính cách, chẳng hạn như giao tiếp, tự chủ và khiêm tốn, hỗ trợ khả năng làm việc nhóm của một người. Chìa khóa để trở thành một người làm việc giỏi trong nhóm là khả năng đặt nhu cầu của nhóm lên trên nhu cầu của riêng bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết được phương pháp xây dựng và quản lý teamwork, đội nhóm
  • Biết cách đào tạo, huyến luyện, lên kế hoạch và giao việc đội nhóm hiệu quả
  • Biết cách tạo động lực và gắn kết tinh thần của teamwork, đội nhóm
  • Lên kế hoạch phát triển và thúc đẩy năng lực của các thành viên trong nhóm

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học teamwork và xây dựng đội nhóm vững mạnh trong doanh nghiệp

Khóa học teamwork và xây dựng đội nhóm vững mạnh trong doanh nghiệp

Khóa học teamwork và xây dựng đội nhóm vững mạnh trong doanh nghiệp

Khóa học teamwork và xây dựng đội nhóm vững mạnh trong doanh nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank