Hotline: 0936.636.232

Khóa học quản trị và vận hành hệ thống tài chính cho lãnh đạo

Cứ 100 doanh nghiệp hoặc ng ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% trong số đó do chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra (Rand – ng ty tư vấn nổi tiếng thế giới).

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của quản trị hệ thống tài chính trong doanh nghiệp, nhất là đối với các cấp lãnh đạo. Một chiến lược quản trị tối ưu không những giúp ban lãnh đạo có kế hoạch và dự toán chi phí hợp lý cho các tình huống phát sinh trong tương lai mà còn giúp họ dễ dàng tìm kiếm các nguồn lợi nhuận mới như đầu tư bằng vốn cổ phần, vốn vay.

Khóa học quản trị và vận hành hệ thống tài chính cho lãnh đạo

Quản trị tài chính hiệu quả sẽ mang lại sự chủ động trong hoạt động quản lý doanh nghiệp, là một trong những nhiệm vụ lòng cốt nhất của chủ doanh nghiệp và nhà lãnh đạo. Quản trị tài chính quyết định sự độc lập, sự thành bại của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và là tiền đề cho thành ng cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hiện nay, Đại dịch Covid-19 lan rộng cùng những ảnh hưởng tiêu cực của nó đến nền kinh tế trong và ngoài nước đã gây ra những thiệt hại và thách thức chưa từng có đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế, quản trị tài chính là một trong những bài toán nan giải nhất đối với lãnh đạo, bởi chỉ cần mất thanh khoản thì nhiều doanh nghiệp sẽ đứng trên bờ vực phá sản.

Với phương châm đào tạo mang tính chất huấn luyện, chia sẻ, chương trình này đã được HPM triển khai thành ng trong suốt nhiều năm qua. Sau khi tham gia khóa học, các nhà quản lý – lãnh đạo sẽ nâng cao được tầm nhìn khi đưa ra những quyết định tài chính hiệu quả và bắt kịp xu thế của nền kinh tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được tổng quan về quản trị tài chính, nội dung và mục tiêu quản trị tài chính ng ty, các báo cáo tài chính trong quản trị
  • Phân tích, đánh giá tổng quan tình hình tài chính thông qua các báo cáo tài chính. Hiểu được các chỉ số, các đòn bẩy kinh doanh, đòn bẩy tài, nguyễn tắc và phương pháp quản lý dòng tiền chính để quản trị kinh doanh
  • Nắm rõ các loại chi phí và kiểm soát chi phí trong doanh nghiệp. Vận dụng các phương pháp và ng cụ quản lý chi phí để tối ưu hóa chi phí

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học quản trị và vận hành hệ thống tài chính cho lãnh đạo

Khóa học quản trị và vận hành hệ thống tài chính cho lãnh đạo

Khóa học quản trị và vận hành hệ thống tài chính cho lãnh đạo

Khóa học quản trị và vận hành hệ thống tài chính cho lãnh đạo

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank