Hotline: 0936.636.232

Khóa học quản trị tinh giản PORLI

Sự khác biệt giữa một nhà quản lý giỏi với người khác chính là biết cách dùng người (Peter Ferdinand Drucker – Nhà quản lý nổi tiếng thế giới)

Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của nhà quản trị trong việc quản lý các doanh nghiệp. ng ty, doanh nghiệp có phát triển được hay không là nhờ những nhà quản trị có năng lực, có chính sách quản lý hiệu quả và biết đưa ra chiến lược kinh doanh tối nhằm mang lại lợi nhuận cũng như nhận được sự tín nhiệm của nhân viên. Để là một nhà quản trị tài ba thì cần phải có chuyên môn tốt, kỹ năng quản lý nhân sự, tài chính và giải quyết tốt các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải.

Không chỉ dừng lại ở vai trò là người lãnh đạo, nhà quản trị còn có nhiệm vụ gắn kết đội ngũ nhân viên, các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp lại với nhau nhằm xây dựng mối quan hệ khăng khít, thống nhất và đoàn kết vì mục tiêu chung. Nếu ban quản trị làm tốt được điều này, doanh nghiệp đó sẽ ngày càng bền vững và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu họ không làm được điều trên thì bộ máy doanh nghiệp phát triển rời rạc, không có sự kết nối với nhau.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ ng tác quản trị điều hành doanh nghiệp
  • Nắm bắt mô hình quản trị tinh giản PORLI giúp học viên có cái nhìn tổng quan và áp dụng vào ng tác quản lý, lãnh đạo.
  • Giúp nhà quản lý tháo gỡ được những khúc mắc, vấn đề gặp phải trong quá trình quản lý ng việc.
  • Nâng cao nhận thức về vai trò của nhà quản lý trong doanh nghiệp, tăng cường tính chủ động trong ng việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học quản trị tinh giản PORLI

Khóa học quản trị tinh giản PORLI

Khóa học quản trị tinh giản PORLI

Khóa học quản trị tinh giản PORLI

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank